vị trí giải mã cho iphone tại tphcm tin cậy , giá rẻ

Liệu Apple nắm giữ tăng cường nó trên mẫu iPhone 6 Plus để chống lại các đối thủ mạnh ngày nay.

Chiếc iPhone 6 Plus của Apple 100% làm hài long sự mong chờ của khu vực hiệu suất hoạt động tốt, nhưng nó đang có được viên pin thời lượng nhiều nhất so với những người anh em (không tính dòng iPad) để chăm sóc cho màn hình cảm ứng lớn, và bộ phận phần cứng.

Trong thí nghiệm gọi 3G, chiếc iPhone 6 Plus có thể kéo dài gần 24 giờ, tốt hơn cả Xperia Z3 và cao hơn so với Samsung Galaxy Note 3 gần 6 giờ. số đông sẽ háo hức để xem địch thủ lớn của iPhone 6 Plus khu vực phân khúc phablet là Samsung Galaxy Note 4 sẽ bày tỏ ra sao.

Riêng mẫu iPhone 6 chỉ có được thời gian khoảng 11 giờ, đây là một khác biệt thực sự lớn. khu vực thử nghiệm duyệt web, iPhone 6 Plus có khả năng chạy luôn 9 giờ 05 phút, trong lúc mẫu Samsung Note 3 nắm giữ kết quả cuối cùng tương tự (với 1 phút ít hơn). giá sim ghép iphone 6

Như vậy, tập hợp các quá trình thử nghiệm cho thấy nếu dùng đến iPhone 6 Plus chi nhánh mức trung bình (1 giờ nghe gọi, 1 giờ duyệt web, 1 giờ xem film) thì trang bị có khả năng cử động tới 79 giờ, rất cao. Và iPhone 6 Plus có thể đứng vào trong bản xếp hạng 20 smartphone nắm giữ thời lượng pin hoàn hảo ngày nay, và trong bản xếp hạng 10 phablet. sim ghép iphone 6

Đáng nói khi iPhone 6 Plus trở nên chiếc điện thoại cao cấp có được thời lượng pin “trâu” nhất so với bất kỳ chiếc iPhone mà Apple từng sản xuất sau khi. Điều quan trong nhất không phải trang bị của Người Sử Dụng sở hữu vòng bezel siêu mỏng, điểm ảnh cực cao, hoặc cpu siêu tốc, mà đó là số phần trăm Cục pin hiển thị trên chiếc điện thoại cảm ứng của Người Tiêu Dùng – và iPhone 6 Plus là trang bị có Cục pin khá tốt.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …