Vì lẽ nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp chất lượng nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Tiêu chuẩn:

Nước CHLB Đức là cái nôi của sàn gỗ CN, nơi khởi nguồn ra khái niệm sàn gỗ công nghiệp. Theo đó các quốc gia tiếp thu công nghệ, tiếp nối và làm việc. Nên thông thường bạn thường biết các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… làm theo công nghệ CHLB Đức.

Hiện tại China là địa điểm có sản lượng sàn gỗ công nghiệp xuất đi các nơi nhiều bật nhất toàn cầu hiện nay. Mặt hàng của Trung Quốc không phải kém, mà giá nào của đó thôi. Sản phẩm TQ loại tốt thường xuất về EU, và trong điều kiện tranh chấp thì Châu Á theo hướng trái ngược. Theo Jack một giám đốc của một nhà máy lớn ở China, nói rằng hàng hóa của doanh nghiệp xuất đi Châu Âu rất lớn, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán cao ràng buộc chi tiết. Sản phẩm các nước Châu Á khác sản xuất chi tiết về số lượng và chất lượng không vượt mặt nổi hàng Trung Quốc. Đó là lý do ban đầu không phân ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chuẩn đưa ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là phù hợp được tất cả. Theo Jesipa phụ trách thị phần Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, lớn nhất toàn cầu ngày nay nói rằng: My Floor của họ bán nhiều nhất tại thị trường Trung Quốc, ở một thị trường rất khác, về kiểu dáng và chất liệu phong cách riêng.

Nguồn :Vì thế nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …