tư vấn đi xuất khẩu lao động sau thời gian học xong xuôi đại học

Rất nhiều nạn nhân bị gái lừa sang Nhật làm lương cao và hậu quả khôn lường

Dù các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về các vụ lừa gạt tiền Nói chung và về xuất khẩu lao động nói riêng nhưng trình trạng lừa lộc có vẻ như chưa được giảm. Chính vì không khám phá kỹ thông tin trước lúc đăng ký mà nhiều lao động vẫn bị mắc bẫy bọn lừa gạt, tình trạng này có tác động không tốt đến lĩnh vực xuất khẩu lao động, tác động tới những tập đoàn xuất khẩu lao động chân chính

Bằng chiêu hứa đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm công vụ với mức lương rất cao, nhiều người đã bị “nữ quái” cho sa bẫy, đoạt lấy số tiền rất nhiều tỉ đồng. Chiều 23/4, Công an Quận 9, TPHCM cho biết rằng đã chuyển hồ sơ cùng đối tượng lên Phòng CSĐT kẻ phạm tội về trật tự xã hội (PC45) Công an TPHCM để điều tra theo thẩm quyền. Vụ án lừa gạt xuất khẩu lao động này vừa bị liên đoàn CSĐT công an quận 9 tạm giữ các loại và lập hồ sơ ban đầu.

Theo điều tra, Công an quận 9 tiếp nhận đơn thư tố cáo của anh Phan Thanh Toản (22 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế) và 36 người khác về tác vụ bị Trần Thị Hoàng Phương (26 tuổi, ngụ quận 9) lừa đảo chiếm đoạt tài sản. xuất khẩu lao động đi nhật bản

Bằng thủ đoạn gian dối, từ giữa năm 2014 đến giai đoạn đầu năm 2015, Trần Thị Hoàng Phương đã nhận khoảng tiền khoảng 3 tỉ đồng của anh Toàn và 36 người, Phương hứa chắc rằng sẽ làm thủ tục cho một số người này được xk lao động sang Nhật với mức thu nhập cao.

Sau rất nhiều lần hứa chắc rằng và cố tình lảng tránh, đến ngày nay, một số người này vẫn chưa được làm hồ sơ, thủ tục qua Nhật Bản xuất khẩu lao động. sau khi thụ lý điều tra lúc đầu, ngày 22.4, cảnh sát quận 9 đã tạm giam Phương.

Check Also

Xe Sh Việt 125 2013 độ lên dàn áo giống Sh italy 150i 2010 giá bao nhiêu ?

Dàn áo sh Ý cho xe sh VN tại shop 199

Sh Việt là một trong những dòng xe tay ga cao cấp tại Việt Nam, …