Trung tâm phân phối Khóa chống trộm SH VIỆT giá sỉ

CHIẾN MÃ SH 2003 là một trong những hạng xế yêu tay ga thời trang đắt tiền và được rất phổ biến tại VN , XẾ YÊU SH 2014 luôn là niềm giấc mơ của rất nhiều thiếu niên. Vậy nên , khi được “niềm mơ ước này rồi thì việc chuẩn bị đối với sự bảo mật của nó là một phần những khó khăn của rất nhiều chủ xế yêu . cho khách hàng yên tâm rất nhiều khi dùng xế yêu trên các nẻo đường, nhiều loại khóa chống trộm xe tay ga XE SH VIỆT đã được nghiên cứu làm ra đồng thời ra đời.

Các loại khóa chống trộm chiến mã tay ga XẾ YÊU SH VN lan rộng trên thương trường

Các loại khóa xe tay ga XE SH 2014 này hay là loại thiết bị công nghệ sử dụng điều khiển ở xa kèm theo một bộ phận thu thập song song xử lý tín hiệu gắn trên chiến mã . phổ thông nhất trên thương trường hiện nay là các bộ thiết bị điện tử do China sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ thiết bị với 2 chiếc tự động từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xế yêu mà chưa mở khóa điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ khóa báo động hú lên, đèn xi nhan đồng thời đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại thiết bị dạng kiểu tại đây của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xế yêu cũng khiến cho xế yêu bật chức năng chống trộm . Do đó, loại thiết bị tại đây còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xế yêu , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết đồng thời đường xá của Việt nam nên không tránh được việc để xe lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống trộm xế yêu tay ga CHIẾN MÃ SH 2012 tại đây cũng không đảm bảo độ ổn định đồng thời chống nước khi dùng tại VN .

Loại thiết bị chống cướp xe tay ga XẾ YÊU SH 2012 cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xe , chủ chiến mã chỉ cần bấm nút là xế yêu đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ thiết bị này cao đến mức kể cả có chìa khóa chiến mã nhưng chưa mở khóa ở bộ điều khiển thì kẻ gian cũng không thể nào nổ máy được. Trong trường hợp chủ chiến mã quên bấm nút thiết bị điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xế yêu đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống cướp , xế yêu sẽ tắt tay ga ngay lập tức đề tay ga không nổ. Ngoài ra, với loại thiết bị chống cướp này còn có thêm chức năng thiết bị im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xế yêu không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ khóa điện mà chưa mở thiết bị từ tự động thì chiến mã sẽ ngay lập tức hú còi báo động song song nháy đèn.

sử dụng cho các dòng xế yêu mô tô đắt tiền, ngoài khóa điện tử chống cướp còn có khóa quét từ (khóa cảm ứng). Khi khởi động chiến mã tay ga , chủ chiến mã chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên xế yêu (thường được lắp đặt bí mật ở trên xế yêu ). Để một bộ khóa chống cướp chiến mã tay ga XE SH 2016 lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có khóa xế yêu điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ xe mở thiết bị cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của hạng khóa này thì dù kẻ gian có phá được bàn phím này thì cổ xế yêu vẫn ở vị trí khóa . Ngoài ra, loại khóa xe này còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã thiết bị thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại thiết bị chống trộm xe tay ga chuyên nghiệp tại đây là giá thành tương đối cao so với các loại khóa khác.

Ngoài các loại khóa trên, trên thị trường còn hay dùng các loại khóa xế yêu máy như thiết bị chữ U, khóa càng, thiết bị phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng đồng thời chất lượng kém. Trên thực tế những loại thiết bị này sẽ hơi rườm rà khi chủ xế yêu dừng chiến mã tạm trong giây lát (vd như mua hàng) đồng thời kẻ gian cũng có thể phá những loại khóa chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ chiến mã không để ý.

Hệ thống khóa chống cướp chiến mã tay ga CHIẾN MÃ SH 2009 an toàn đồng thời hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương trường khóa chống trộm xe XẾ YÊU SH 2008 như hiện tại , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống trộm xe tay ga an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc xế yêu XE SH 2012 yêu thương.

Nguồn : khóa chống trộm sh 2015

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …