Trung tâm chuyên tai nghe beats tour 2012 cao cấp ở Tp HCM Khánh toàn Beats

Địa chỉ chuyên tai nghe beats tour 2011 cao cấp ở Tp HCM Khánh toàn Beats

Với tai phôn Monster Beats Pro by Dr.Dre – White bạn sẽ cảm thụ âm lạc một cách êm ái nhẹ nhàng cho đôi tai của bạn. Earcups thông đạt các ngả sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi mang tai nghe một thời gian dài. Plush đệm tai được làm bằng Nguyên liệu quang đãng mát mẻ siêu mềm sẽ giữ cho đôi tai luôn dễ chịu ngay cả khi bạn đang “cháy bỏng” cùng âm nhạc.

 

 

 

thanh âm của những phòng thu STUDIO .
Beats Pro chính hãng được làm bằng thép và nhôm , tạo cho bạn một nền móng âm thanh nội thất kiên cố hơn , rắn hơn. Đó là duyên do tại sao bạn sẽ cảm thấy các xung bass vang sâu trong lồng ngực của bạn khi bạn xuy tá của bạn.
Ngoài việc bạt thủ dây DJ xoắn với bản tiền trì cửu đến 2m rất phù hợp cho nhu cầu làm nhạc tại các phòng thu , hoặc biểu diễn nhạc , headphone Beats Pro giả mạo USA còn được ban binh thêm một dây Controltalk có thể bạt thủ trên các thiết bị ban thiên như: fone , nhĩ cơ nhạc , thiết bị phối nhạc. Ngoại giả tai phôn Beats Pro giả mạo USA còn được trang bị thêm Jack chuyển đổi 6.5mm chuẩn cho các thiết bị quán lục , thiết bị DJ tại các phòng thu và các sân khấu chức nghiệp bạt thủ
Giảm Tiếng Ồn trung thực

Khánh Toàn Store – Cửa hàng chuyên tai nghe beats blutooth solo hd cao cấp chi nhánh HCM

 

 

 

Check Also

Sơn epoxy chất lượng cao, chính hãng tại Biên Hòa

Sơn epoxy chất lượng cao, chính hãng ở HCM     Quy trình 7 bước …