Trung tâm chuyên cung cấp Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA đáng tin ở HCM

bản thân đã có đầy đủ chất dinh dưỡng để truyền lại cho con hay không

ở các nước khoa học phát triển, các bác sĩ tư vấnkhuyên dùng các sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết                               nhằm đảm bảo sự phát triển trí não và sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

Vậy, hãy để Nature Made Prenatal Multi DHA  trở thành người bạn dinh dưỡng của mẹ và bé. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi phát triển trí não của bé

CÔNG DỤNG

– yếu tố phù hợp .

– hạn chế khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi.

– Bồi bổ sức khoẻ

Nature Made Prenatal Multi DHA: được sản xuất tại Mỹ. là tập hợp tất cả những dưỡng chất tốt nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn thông minh của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

thực phẩm dành cho bà bầu  là sản phẩm an toàn dành cho những bà mẹ bầu, bao gồm các yếu tố dinh dưỡng có lợi cho mẹ và bé. giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất, thêm vào đó giảm nguy cơ mắc phải những dị tật không mong muốn. Trong đó, các thành phần chiếm hàm lượng lớn gồm:

DHA: là dưỡng chất quan trọng có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. giúp não phát triển sáng mắt . việc cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất này giúp các bé thông minh ngay từ khi nằm trong bụng mẹ.

Khi đang mang bầu mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: làm cho hệ thống thần kinh chậm phát triển so với bình thường, có thể não bị phát triển chậm, rối loạn cảm xúc, hành vi thiếu kiểm soát hoặc kém thông minh và IQ thấp. Trong khẩu phần ăn của các bà mẹ ở Việt Nam hiện nay thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu cơ thể

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các các bà bầu hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu tạo nên lớp màng bảo vệ bé từ bên trong .

Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D:  Vitamin D có lợi cho quá trình hình thành và phát triển xương ở bé.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng:  và cho con bú. Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuoc bo ba bau

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …