Tổng Quan Vị Trí Đắc Địa Tại Khu Căn Hộ Cao Cấp River City Quận 7 Của An Gia

Nằm tại  442 Đào Trí phường Phú Thuận Quận 7 , An Gia River City được phát triển bởi Tập đoàn An Gia , là một trong những dự án căn hộ có vị trí cực kỳ thuận tiện để giao thông.

Nơi đây giáp ranh với quận 1, chỉ cần 10 phút lưu thông là có thể đến trung tâm quận 1 theo hướng cầu Carmet, cũng theo hướng này, đến các quận 3,5,8,10,11,…rất dễ dàng. Với vị trí thuận lợi lại thêm cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích tốt, nơi đây được giới chuyên môn nhìn nhận như dự án căn hộ tốt nhất khu vực Quận 7 năm 2016.

Xem thêm : can ho river city

Cư dân An Gia River City được tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại, chất lượng cao, từ bên trong lẫn bên ngoài khu căn hộ. Bởi với vị trí đắc địa, cư dân có thể đến bất kỳ trung tâm dịch vụ nào của thành phố trong nháy mắt, ngoài ra để phục vụ nhu cầu cư dân, nhà đầu tư cũng cho trang bị hệ thống tiện ích tầm cỡ ngay trong khu căn hộ. Định cư tại đây, khách hàng có thể sử dụng các tiện ích như hồ bơi, phòng gym, câu lạc bộ giải trí, rạp chiếu phim và khu thực phẩm, công viên cây xanh, đến chăm sóc sức khỏe và dịch vụ nhà trẻ,…

Tổng Quan Vị Trí Đắc Địa Tại Khu Căn Hộ Cao Cấp River City Quận 7 Của An Gia

An Gia River City còn khu trung tâm thương mại An Gia River City , với 300 shop hàng đa dạng, chất lượng, thỏa mãn nhu cầu mua sắm cũng như nhu cầu tiện ích của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, với thiết kế thêm dành cho văn phòng cho thuê, khách sạn, nơi đây sẽ là khu vực đặt văn phòng, trụ sở của nhiều tổ chức, cơ quan.

Với kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh, phát triển địa ốc, nhà đầu tư An Gia  biết cách để cung cấp cho khách hàng cuộc sống chất lượng nhất, vừa an lành, thoải mái vừa tiện nghi đầy đủ. Bên cạnh đó, là một tổ chức hàng đầu, An Gia  có đội ngũ quản lý chuyên môn, minh bạch, có chính sách bán căn hộ với giá hấp dẫn, diện tích tối ưu, và cách thanh toán linh hoạt.

An Gia River City , khu phức hợp căn hộ – văn phòng – trung tâm thương mại, hiếm có đang chờ quý khách hàng. Nơi đây, nhu cầu sống, làm việc, giải trí, mua sắm, nghỉ ngơi của khách hàng luôn được đáp ứng đầy đủ.

Nguồn : http://rivercityquan7.ttnn.com.vn

 

 

Check Also

RIVER CITY , CĂN HỘ ĐẲNG CẤP Ở QUẬN 7 MANG CUỘC SỐNG XA HOA ĐẾN TẬN NHÀ

với quyết tâm tạo ra nhiều giá trị tốt nhất và hướng tới một cuộc …