Thuốc bổ bà bầu prenatal multi vitamin & DHA sản phẩm hoàn hảo cho mẹ bầu và thai nhi

Trong khi mang thai, dường như các thai phụ luôn cố gắng cung cấp thật nhiều loại thực phẩm để mong đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bào thai. Vấn đề là, việc bổ sung dinh dưỡng chất từ thức ăn là không đủ, để chắc chắn sự khỏe mạnh cho bạn và bé hãy cùng thử nghiệm với sản phẩm được sản xuất riêng cho các thai phụ đến từ Mỹ- thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Prenatal DHA được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của hãng Nature Made tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất cho ra đời 1 sản phẩm vượt trội đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và bé mà không 1 loại thực phẩm nào có thể thay thế. Mà tiêu biểu nhất chính là, hàm lượng DHA trong sản phẩm khá cao phát triển trí não thai nhi toàn diện.

Từ khi bắt đầu muốn mang thai, bạn cũng đã cần phải cung cấp dinh dưỡng cho cô thể. Thuốc bổ bà bầu Prenatal DHA có thể dùng kể từ lúc này. Nó sẽ bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ quan sinh sản hoạt động. Trong khi mang thai hay sau sinh, thì sản phẩm này vẫn nên được sử dụng mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bên cạnh DHA là dưỡng chất chính, sản phẩm cũng không thể thiếu được hàm lượng sắt cao để đáp ứng nhu cầu tạo máu cho thai phụ trong cả thai kỳ và sau đó.

Và tất nhiên là sự có mặt của axit folic sẽ giảm tỉ lệ mắc dị tật về não và tủy sống cho bé.

Canxi là dưỡng chất cần cho quá trình hình thành xương và răng, giúp xương và răng bé luôn khỏe mạnh.

Nhưng để có thể hấp thụ tốt canxi thì sẽ là một sự thiếu sót rất lớn khi không có vitamin D. Đó là lí do tại sao trong thành phần thuốc của thuốc bổ Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với những công dụng hàng đầu trong việc đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho thai phụ và giúp trẻ phát triển, đồng thời giữ vững sức khỏe cho người mẹ, thuốc bổ Prenatal DHA xứng đáng trao trọn niềm tin bởi những người đã, đang và sắp làm mẹ. Sản phẩm đã được hàng triệu thai phụ trên thế giới tin dùng để đảm bảo sức khỏe cho bé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho mình để có một phương pháp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho con và cho cả bản thân bạn.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu chứa dha