Thuốc bổ bà bầu Nature Made có tốt không?

Tại thị trường Hoa Kì, Prenatal DHA Multi của Nature Made được coi là loại vitamin chất lượng nhất dành cho thai phụ. Trong quá trình mang thai, để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ các loại vitamin và khoáng chất cho sự phát triển của bé, các chị em nên uống Vitamin bà bầu Prenatal.

Thuốc bổ Nature Made có nguồn gốc từ đâu và chất lượng sản phẩm có tốt không ?

Đây là một loại thuốc bổ sung dưỡng chất dành cho phụ nữ mang thai được chế tạo bởi hãng Nature Made một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, Hiện nay, tại Việt nam xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán loại thuốc này nhưng dưới dạng hàng xách tay. Về độ an toàn thì các mẹ bầu có thể chắc chắn tin dùng vì sản phẩm này do các chuyên gia Mỹ bào chế và sản xuất và được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ FDA

Đây là loại thuốc bổ duy nhất được kê vào đơn thuốc cho các mẹ bầu để bổ sung chất dinh dưỡng cho bé mà không cần phải thêm bất cứ loại vitamin nào khác nữa. Đối với mẹ bầu trong giai đoạn mang thai hay cho con bú thì loại sản phẩm này cũng đem lại nhiều hữu ích rất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

Hàm lượng các vitamin và khoáng chất có trong thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA

thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made chứa đầy đủ những các dưỡng chất từ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự hình thành và phát triển của bé. Bên cạnh đó, để bé sinh ra thông minh, nhanh nhẹn và đảm bảo cho sự khỏe mạnh của thai phụ, thuốc bổ Prenatal Multi DHA còn được giàu những hợp chất cần thiết khác. Sau đây là danh sách liệt kê từng thành phần có trong thuốc bổ:

Giá thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA là bao nhiêu ?

Ở Việt Nam hiện nay không có chức năng định giá và vì là hàng khá hiếm nên giá vitamin Prenatal có biên độ dao động khá lớn loại thuốc bổ này có giá thay đổi liên tục. Tùy theo giá phí vận chuyển từng nơi và tỉ lệ trao đổi 2 đồng tiền  mà giá cả của loại thuốc này cũng thay đổi theo từng giai đoạn. 600 – 700k lá khoảng dao động giá thuốc tại Việt Nam.

Nên mua Vitamin Prenatal ở đâu tốt?

Tiện lợi nhất là các chị em nên đặt mua online tại amazon có kèm theo tiền ship . Nhưng nếu mua số lượng lớn thì mới nên đặt hàng tại đây để giảm chi phí .Trong trường hợp mua lẻ , thì để đảm bảo mua đúng giá, đúng chất lượng hãy ghé thăm cửa hàng dinh dưỡng WoWmart.vn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA hiệu quả.

Dùng sau bữa ăn hay trong bữa ăn và chỉ 1 viên mỗi ngày.

Lời khuyên: uống thuốc thường xuyên.

Quá trình bảo quản: không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Bảo quản nơi khô ráo.

Với tiếng tăm vốn có của Nature Made, Prenatal Multi DHA sẽ là sản phẩm dinu dưỡng đáng để mua cho các mẹ bầu để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần cho quá trình hình thành thai nhi trong quá trình mang thai. Ngay khi có ý định mang bầu, các chị em phụ nữ vẫn có thể sử dụng Nature Made.

Nếu quý vị muốn được tư vấn thêm và mua sản phẩm thì các mẹ bầu đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Nguồn >> prenatal multi vitamin