Thông Tin Tuyển Người Làm Việc Lao Động Đi Đài Loan

Thông Tin Giải Đáp, tuyển người làm việc Lao Động Đi Làm Công Việc Tại Đài Loan

Theo bản ghi nhớ này, trong năm 2014 sẽ không tổ chức kiểm tra tiếng Đài để lấy hồ sơ ứng tuyển mới. Thế Tuy nhiên, những ngày qua, 1 vài cá nhân chuộc lợi, tung tin rao tuyển nhằm thu lợi không chân chính, lừa lộc người làm việc NLĐ.

Ông Nguyễn Hải Nam – tham tiền tán, phụ trách lao động của Đại sứ quán Việt Nam tại Đài Loan – cho biết phải sau năm 2014, 2 nước mới điểm qua lại tác vụ ký gia hạn bản thỏa thuận hợp tác lao động theo chương trình EPS. Chỉ khi bản thỏa thuận này được ký, ngoài 3 đối tượng trên, Việt Nam mới tổ chức test tiếng Đài và làm profile dự tuyển cho lao động mới. Vì thế, NLĐ Nếu như không thuộc đối tượng của bản ghi nhớ đặc biệt, xác định không nên tin cò mồi để tránh bị dụ dỗ, lừa đảo. tuyển xuất khẩu lao động đài loan

xuất khẩu lao động không chỉ là cơ hội để người làm việc có rất nhiều chọn lựa cho bản thân những sự nghiệp tốt, thích hợp với lợi ích mà còn đóng góp giải quyết được rủi ro việc làm cho người lao động trước đó hiện trạng kinh tế chặt chẽ, có nhiều tập đoàn tạm ngưng chuyển động hoặc giải thể như ngày nay ở nước ta. Để tác vụ lao động ngoài nước Đài Loan 2015 được theo chiều hướng tốt và giữ vững, các cơ quan ban lĩnh vực phải siết chặt công vụ xuất khẩu của người làm việc, đảm bảo để không tổ chức các tình huống lao động chui, bỏ trốn, không chịu về nước khi hết thời hạn, không chấp hành các quy định về lao động ngoài nước, … làm tác động đến các lao động khác và cái nhìn không tình cảm của chủ doanh nghiệp các lục địa về lao động VN.

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …