Thỏi Pin Vẫn Liên Tục Là Một Trục Trặc Ân Cần Nhất Của Khách Hàng Khi Mua Iphone

Việc Test Độ Hư Pin Là Cực Kỳ Cần Thiết

ứng dụng free iBackupBot sẽ nói rằng số chu kỳ cắm sạc, năng suất Thỏi pin thực ra trên các thiết bị của Apple, với một vài động tác đơn giản
Một trong những trục trặc được quý khách hàng quan tâm là điện thoại cảm ứng, tablet của chính bạn đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu bạn có ý định mua iPhone, iPad đã qua sử dụng thì thông số kỹ thuật này còn là một trong nhưng căn cứ để biết trang thiết bị đó đã được lắp đặt khá nhiều hay chưa. làm thế nào kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ sạc pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã sử dụng khá nhiều hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các trang thiết bị electronic của Apple, thông số nói rằng việc máy được sạc khá nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần cắm sạc. Chẳng hạn quý khách hàng cắm sạc cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo khách nạp tiếp 50% nữa mới là hoàn thành một chu kỳ sạc.
Thông thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ sử dụng rất bền pin trên iPhone, iPad.
Để test số chu kỳ nạp pin cho các thiết bị di động của Apple, người dùng có khả năng làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
đăng nhập website http://www.icopybot.com và lick vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn phần mềm iBackupBot tương ứng với máy tính bạn đang sử dụng, hỗ trợ Windows hoặc Mac. Cài đặt phần mềm vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với máy tính chuyển qua cabble USB. bắt đầu khởi động sự kiện iBackupBot mới thiết lập giai đoạn này bấm chọn lựa tên thiết bị ở ô Devices.
Một bảng hiện lên với rất nhiều thông số, chọn dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ phân phối các thông số về máy móc của quý khách hàng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng pin theo sáng chế của nhà sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng Thỏi pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông số trên, khách sẽ biết được máy đã dùng đến rất nhiều hay chưa, viên pin ở trong còn tốt hay không thời điểm đó có những lựa chọn thích hợp.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …