Thi Công Sơn Epoxy – Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia

Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia – Dịch Vụ Sơn

Với thời gian thi công sơn epoxy ngắn, lợi ích dùng đến cao, thời lượng sử dụng lâu dài, chắc hẳn khách sẽ nắm giữ nền nhà xưởng thật vừa ý và vừa ý với chất lượng, uy tín của nó. hãng sản xuất tôi đảm bảo về chất lượng, uy tín cho quý khách bằng cách chúng ta bảo trì các công trình trong thời lượng 12 tháng. mức chi phí bỏ ra 100% thích hợp. sơn sàn epoxy

trình tự thi công sơn sàn epoxy của công ty tôi dựa trên các kỹ sư, người làm tay nghề giỏi hợp tác các chuyên gia đén từ Korea, chắc rằng bảo đảm sẽ mang tới cho khách một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bước 1: giải quyết lớp bề mặt sàn:
trước lúc tiến hành thi công thì cần khắc phục lớp bề mặt sàn, làm vệ sinh tinh thiết, được lắp đặt máy hút bụi để loại bỏ đi Tất cả cá dị vật trên lớp bề mặt để nảy sinh độ nhám, độ bám dính cao cấp cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: xử lý khuyết tật trên sàn.
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống sàn bê tông nhà máy. Như vậy chũng ta sẽ thực hiện sơn khi lớp bề mặt nền đã được làm sạch sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của hãng sản xuất quy định và trải đều trên lớp bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. Tiếp theo là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dùng (bộ phận gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này nhanh khô rất cứng cáp và bám chắc tốt).

Quý cũng nên chú ý đối với các mảng bị bong lớp bề mặt, ta do đó mài phá làm rộng hết cỡ mảng bong tiếp theo mới trám trét để đảm bảo địa điểm kết nối yếu được giải quyết kỹ càng.

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai bộ phận.
Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi bề mặt sơn đã xử lý sạch và bảo đảm độ khô thì không ngừng thi công lớp sơn lót khô.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
trộn đều 2 thành phần của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn sử dụng cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đúng chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi được lắp đặt lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và hanh khô bề mặt sau thời gian tiêu chuẩn 24 tiếng.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …