Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Thay Thế Cảm Ứng Nokia 625 Bể Cảm Ứng

Chuyên Thay Cảm Ứng Lumia 625 Zin Xách Tay Mất Cảm Ứng

Lumia 625 có hai camera 5MP mặt sau và 0.3MP phía trước. Chiếc camera sau của chiếc máy có các thông số tương tự hệt máy ảnh 5MP của Lumia 620 và Lumia 520 gồm zoom số 4X, thấu kính khẩu mở f2.4, tiêu cự 28mm, khoảng cách lấy nét không dưới 10cm, kích cỡ cảm biến 1/4 inch, ích lợi lấy nét tự động, bóng đèn led flash và dường như không có ống kính quang Carl Zeiss. man hinh cam ung lumia 625

Đối với dòng Điện thoại Smartphone cao cấp thì xự cố bị vỡ màn hình là một sự cố gây ra dễ khiến bạn bực tức, nhiều trường hợp khi bị vỡ nát màn hình hiển thị nhưng màn hình hiển thị vẫn còn sáng thì trong trường hợp này chỉ thay thế mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp vỡ màn hình và màn hình hiển thị không hiển thị lên được thì phải thay thế màn hình hiển thị.

Nếu Bạn chiếc Điện thoại Smartphone Smartphone Nokia 625 của Các Bạn rủi ra rơi nứt bể màn hình mặt kính và Người Tiêu Dùng cần tìm chỗ thay thế màn hình, mặt kính Điện thoại Điện thoại Lumia 625 thì Các Bạn hãy đến với Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile chuyên thay màn hình, mặt kính Điện thoại Điện thoại Nokia Lumia 625 với KTV chuyên về các dòng Smartphone Samsung!.

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Điện thoại IPab Air, IPab Air:

Bước đầu: Kỹ thuật viên nhận Điện thoại và lắng nghe người dùng kể về bệnh về máy của quý khách
Sau đó: Tiến hành quy trình thay thế màn hình cho bạn
• Bước 3: Sau khi màn hình được thay mới trung tâm sẽ cho quý khách test màn hình mới thay

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …