Thay Mặt Kính IPhone 5/5S Chính Hãng Tại Quận 7, HCM

Chỗ Thay Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Tin Cậy Tại Quận Thủ Đức, SG

màn hình lcd iPhone là vị trí  để động tác điều khiển, sử dụng chiếc điện thoại của bản thân. nhưng, màn hình cảm ứng iPhone bị vỡ do chấn động với vật cứng chắc hoặc rớt xuống nền nhà sẽ làm giảm sử dụng tính năng của điện thoại cảm ứng. Thậm chí màn hình lcd iPhone có khả năng bị hỏng do rớt xuống nước hoặc va chạm quá mạnh. khi này khách không thể động tác hay sử dụng iPhone được.

Cửa Hàng Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Iphone Zin Bảo Long Mobile
thay thế màn hình cảm ứng iphone 5s là dịch vụ của khá nhiều trung tâm sửa chữa smartphone. tuy nhiên để có được chiếc ĐT siêu bền, tốt, hoạt động như khi mới mua sau chữa trị bạn do đó đến cửa hàng Bảo Long Mobile. Đây là trung tâm đã xây dựng được tên tuổi, đáng tin cậy trong lòng khách.
chu trình thay thế màn hình cảm ứng iphone 5s được Bảo Long Mobile thực hiện dưới sự theo dõi của khách, vì vậy Nếu như không đồng ý hoặc có khuất mắc bạn có thể phản ánh không ngừng. Chế độ bảo hành sau chữa trị linh hoạt, dể dàng. kinh nghiệm lâu trong ngành electronic, điện thoại là điểm cộng cho hàng ngũ công nhân tại Bảo Long Mobile.

Trình Tự Thay Màn Hình Lcd Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 5, 5s
– Kiểm tra mức độ hư hỏng của màn hình lcd.
– check trước màn hình cảm ứng cần thay mới cho iphone về sắc màu, độ sáng tối, chất lượng và uy tín màn hình.
– sau thời gian người dùng đã đồng ý thay thế màn hình iphone 5s, công nhân sẽ thực hiện qui trình thay thế.
– Kiểm tra lại một lần nữa trước lúc đưa máy cho người dùng.

Kỹ Thuật Ép Màn Hình Lcd Mặt Kính Cảm Ứng Chính Hãng Iphone 5, Iphone 5s, 5c Zin Bằng Máy Ép Chân Không Hiện Đại Nhất Tại Việt Nam
lúc bấy giờ với công nghệ mới toàn bộ ép kính cho các ĐT iPhone 5,5S, 5C sử dụng kỹ thuật máy hút bụi chân không. Bạn toàn bộ có khả năng từng trải thử chọn lựa kỹ thuật này, ngày nay Bảo Long Mobile cũng đã mở dịch vụ tách ép màn hình hiển thị bằng hệ thống máy ép chân không tự động nhập khẩu từ Châu Âu, sử dụng phòng không khí sạch HEPA level 2 giúp màn hình lcd tuyệt đối 100% không bị bám bụi. Ngoài mặt kính iPhone 5, 5S, 5C ra hệ thống máy ép chân không có thể ép kính đối tượng ĐT khác. giá thay mặt kính iphone 5s

Màn Hình Được Thay Tại Bảo Long Mobile Bảo Đảm Các Đề Nghị Sau
• màn hình cảm ứng chính hãng zin chất lượng cao cấp.
• thời lượng thay mới màn hình, cảm ứng ngay lập tức.
• Tay nghề thợ kỹ thuật cao.
• giá màn hình tranh gành nhất trên thị trường.
• Tặng miếng dán màn hình lcd.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …