Thay Mặt Kính Cảm Ứng Sony Z1 Zin Mới 100%

Thay Thế Mặt Kính Xperia Z1  Chuyên Môn Cao

Theo đó khi người dùng mang máy đến cửa hàng sẽ được kỹ thuật viên test phần cứng và app cảm nhận những hỏng hóc mà smartphone Sony Xperia Z1 đang bắt gặp. lúc đó đề ra những gợi ý cụ thể như thay thế Tất cả hoặc chữa trị một phần. Nếu thay hoàn toàn mặt kính Xperia Z1 thì người tiêu dùng ngồi tại cửa hàng chờ 44- 40 phút là có khả năng nhận máy.

màn hình hiển thị Sony Z1 của bạn kệ cận đây có những dấu hiệu không bình thường, bạn làm rớt, làm ướt, cấn góc v.v. tất cả những nhân tố trên đều khiến bạn phải nghĩ đến công việc thay màn hình hiển thị Sony Xperia Z1 Tuy nhiên trước khi thực hiện suy nghĩ này bạn phải nắm rõ những điều phải biết khi thay màn hình Xperia Z1.

CHẾ ĐỘ BH KHI THAY THẾ MÀN HÌNH, MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY Z1 VÀ CAM ĐOAN CỦA CHÚNG TÔI

– Hưởng chính sách bảo hành dài hạn và chỉnh chu nhất
– Thao tác tỉ mỉ thận trọng, gìn giữ máy cho quý khách
– quý có thể theo dõi trực tiếp công nhân làm việc, đề nghị chữa trị khắc phục ngay những trục trặc mà trong

BÌNH THƯỜNG SẼ CÓ 3 TRƯỜNG HỢP DIỂN RA MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY THẾ MẶT KÍNH HOẶC THAY MÀN HÌNH LCD ĐIỆN THOẠI CAO CẤP:

– Trường hợp 1: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có khả năng thấy hình thông thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mới mặt kính và cảm ứng.
– tình huống 2: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt Nói tóm lại phần hiển thị hình mà hư hỏng mặc dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn máy hư màn hình hiển thị thì phải thay thế màn hình hiển thị điện thoại full bộ không thay thế rời được. thay kính điện thoại z

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …