Thay Màn Hình Lcd Mặt Kính Zenfone 4 Uy Tín, Uy Tín

 

Thay Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Asus Zenfone 4 Uy Tín, Chất Lượng Và Uy Tín

đặc biệt quá trình thay thế mặt kính cho Asus Zenfone 4 được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, thận trọng sử dụng keo khô thay vì keo dán UV thủ công như của các trung tâm khác. nhờ đó mà uy tín thay mặt kính Asus Zenfone 4 nói riêng và Đa số thế hệ máy khác của Zenfone 4 nhìn chung sau thời gian thay mới chấp dứt đều hoàn toàn mới.

Nếu bạn đang tìm một cơ sở để thay mới mặt kính cảm ứng Zenfone 4 của mình hay tới trung tâm Bảo Long Mobile. Một trong những cửa hàng chuyên chữa trị và bảo hành cảm ứng trình độ cao tại SG. trải nghiệm và cái tên thâm niên về các the service thay thế mặt kính, màn hình, cảm ứng cho Asus Zenfone 4 liên tục bảo đảm hàng chính hãng, giá tốt cho người dùng. Mọi vấn đề về mặt kính cảm ứng từ đơn giản đến rối rắm đều được khắc phục một Các kiểu ngay tức khắc và an toàn.

Điểm Mạnh Khi Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4 Tại Bảo Long Mobile

– Tặng tấm dán màn hình lcd miễn phí hoàn toàn.
– giá bán thay mới mặt kính Asus Zenfone 4 rẻ nhất tại SG
– quan tâm và nhiệt tình với bất cứ sự cố nào của quý khách.
– sau cùng test toàn bộ màn hình cảm ứng và cảm ứng. nơi thay mặt kính zenfone 4 giá bao nhiêu

không chỉ ZenFone 4, mà các bản 5 và 6 đều vướng một “điểm” nhỏ là bị chói màn hình cảm ứng khi điều chỉnh ở mức sáng bình quân trở xuống. Ngay cả với bạn ánh sáng phòng, ZenFone 4 cũng mắc phải tình trạng trên. Mặc dù vậy, phương pháp giải quyết rất dễ dàng là giao phó độ sáng lên đến mức lớn nhất, lúc này chỉ có nắng gắt mới có thể “áp đảo” được chiếc màn hình lcd 4 inch.Với độ phân giải 800×480 pixel, màn hình hiển thị ZenFone 4 thể hiện các ảnh và clip lên tới khá so với các sản phẩm trong tầm giá. Màu rực hơn màu thật một tí Tuy nhiên khá đều và sắc nét.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …