Tác dụng của glucosamine và MSM đối với sức khỏe xương khớp

Glucosamine là hợp chất tự nhiên là thành phần quan trọng trong việc hình thành và nuôi dưỡng cấu trúc các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Methylsulfonylmethane (MSM) là nguồn cung cấp sulfur tự nhiên trong cơ thể, giúp sản sinh collagen ở khớp xương. Sản phẩm Schiff Glucosamine Plus MSM kết hợp hàm lượng glucosamine cao nhất với MSM và axit hialuronic (HA) để tăng cường khả năng di chuyển của khớp nhờ đó giúp quá trình vận động trở nên dễ dàng hơn. Schiff Glucosamine Plus MSM chứa  Glucosamine giúp duy trì chức năng sức khỏe của sụn khớp. MSM giúp làm thoải mái và làm dịu các chứng đau khớp.

Glucosamine được khẳng định là chất giúp tăng cường dịch khớp giúp giảm đau khớp, viêm khớp và ngăn ngừa biến chứng cho khớp sau này. Sự tổn hại của xương khớp sẽ được glucosamine giúp khắc phục dần dần từ đó giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp. Đặc biệt glucosamine rất an toàn và gần như không có tác dụng phụ cho người sử dụng. Thuốc bổ trợ xương khớp Schiff Glucosamine Plus MSM chứa 1500 mg glucosamine hydrochloride, đây là thành phần có chứa glucosamine hoạt tính cao nhất trong các dạng của glucosamine. Nếu như đa số các nhãn hiệu khác sử dụng Glucosamine sulfate, chỉ đạt hoạt tính là 65%. Trong khi đó, Schiff Glucosamine Plus MSM chứa hoạt tính của glucosamine hydrochloride đạt đến 83% đối với 1 liều tác dụng mạnh hơn trong việc hỗ trợ xương khớp.

Chất MSM có tác dụng làm giảm các cơn đau khớp. Khi các tế bào sẽ mất dần đi sự dẻo dai và đàn hồi vố có sẽ tạo thành các cơn đau. MSM giúp duy trì sự lưu thông của tế bào, làm các chất có hại tới tế bào biến mất,  phòng tránh việc tế bào phải chịu áp lực, giúp cắt các cơn đau. Schiff Glucosamine Plus MSM cung cấp thêm công dụng của 1.500 mg MSM. Khi bổ sung vào cơ thể, MSM có thể cải thiện sức khỏe cho khớp. Lượng MSM có trong Schiff Glucosamine Plus MSM được chỉ ra là có thể hỗ trợ điều trị và làm dịu cơn đau khớp.

Schiff Glucosamine Plus MSM là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, với quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại sẽ hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ sức khỏe xương khớp. Hiện nay trên thị trường, có trên thị trường có nhiều nhà phân phối sản phẩm Schiff Glucosamine Plus MSM. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, khách hàng cần phải tìm được nhà phân phối uy tín.  Là nhà phân phối thuốc hỗ trợ xương khớp Schiff Glucosamine Plus MSM được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam, Wowmart VN là nhà phân phối người tiêu dùng Việt có thể tin tưởng lựa chọn. Để mua sản phẩm tại Wowmart VN, bạn chỉ cần truy cập: wowmart.vn.

Nguồn : thuốc bổ khớp schiff

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …