Suy tư Tìm shop bán sim ghép heicard chất lượng tại khu vực Sài Gòn

Sim ghép là gì và iphone 5 dùng sim ghép có ổn định không

– dùng iphone 5 lock là một loại iphone đã được nhà sản mạng nào đó phân phối và bắt buộc phải dùng sim của nhà mạng đó mới dùng đượcđối với điện thoại thông minh đã bị khóa bạn cần phải sử dụng đúng sim của nhà mạng phát hành thì mới thực hiện đượcvới những Iphone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin…khi bạn sử dụng chính sim của những nhà mạng này cung cấp. dẫu vậy, khi được phổ biến tại nhiều đất nước khách nhau khi thay đổi sim của nhà mạng khác thì bạn cần có cách để unlock. sử dụng được điện thoại Bạn cần tốn chi phí để unlock, thêm vào đó để mở khóa được bạn cần có thêm 1 sim ghép nữa vậy sim ghép đó có chức năng như thế nào.

Sim ghép là giống như bạn đang sử dụng điện thoại 2 sim 2 sóng vậy, việc này tương đương với bạn cần giữ lại 1 sim của nhà mạng cung cấp, 1 sim của chính mình .Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. khoa học vượt trộiđã không cần thiết kế một bản mạch riêng dành cho sim mới mà chèn luôn vào khay sim nguyên bản của hiếc iphone.
Xem thêm: sim ghép iphone 6 plus
điểm cộng khi sử dụng sim ghép

– sử dụng sim ghép cũng thông thường như sử dụng 2 sim 2 sóng, không có quá nhiều bước phức tạp khi sử dụng sim ghép. không cần thêm các dịch vụ khác cho máy gì nữa vì công nghệ hiện đại cho phép lắp sim ghép vào phần khay sim nguyên bản của iphone.

– các công dụng của máy không có gì thay đổi khi sử dụng sim ghép

điểm yếu khi dùng sim ghép

– với cấu hình mỏng gọn vì bạn được phép lắp 2 sim trong cùng 1 khay sim cần lưu ý khi gỡ sim

– giá thành

– Sim ghép có độ bền không cao, các tính năng của iphone 5 khi sử dụng sim ghép dễ bị lỗi và lại mất thời gian và tốn chi phí fix lổi. bạn không hiểu rõ về điện thoại và các thiết bị các lổi này sẽ làm mất chi phí và thời gian một số những trục trặc thường xảy ra đối với máy sử dụng sim ghéplà Mynumber,FT, IM, Hospo​t không hiện menu, lỗi check thông tin tài khoản

– cách chọn sim ghép tốt để tránh các lổi nói trên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sim ghép của một số hãng sau:

– Nhật bản : Softbank , AU

– Mỹ : Verizon , T-Mobile

– Hàn quốc : KTF , SK

– Australia : Optus , Three , Vodafone , Telstra

– Brazil : Claro,Oil,TIM

– Canada : Fido,Roger,Telus

để tránh hiện tượng mất sống, sóng  yếu bạn nên sử dụng Hãng Heicard và R-sim 7+ tiết kiệm điện năng chất lượng ổn định

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …