Sửa Chữa Nắp Lưng IPhone , Thay Thế Vỏ Ngoài IPhone Quận 2

Địa Điểm Uy Tín Thay Nắp Lưng IPhone

Tư vấn, mách nhỏ trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c zin chính hãng giá cả bao nhiêu tại hồ chí minh

bộ vỏ iPhone 5,5S hay còn gọi nắp lưng iPhone 5,5s được bao bọc đằng sau protect Đa số phụ kiện trong máy iPhone. Với design lớp vỏ hợp kim nhôm này ở iPhone 5,5s người dùng có vẻ không vừa ý cho mấy vì hãng Apple thiết kế dòng iPhone hay iPad một bộ hợp kim nhôm nguyên khối giúp người sử dụng cảm giác thấy chắc hẳn và dễ nhìn Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm mỏng manh dễ bị xướt xước, bị móp hoặc vỡ lẽ, bể khi rơi rớt hoặc do tác động mạnh từ bên ngoài vào. thay vỏ iphone 5

Các bước thay vỏ iPhone 5/5S/5C chính hãng zin uy tín tại  Minh Phát Tphcm

– Sau khi người xài đã test kỹ lưỡng, chuyên gia kỹ thuật thực hiện lắp ráp và giao Đa số linh kiện và màn hìnhsang phần vỏ, sườn sướn iPhone 5,5S chính hãng chính hãng mới.
– sau thời gian quy trình thay, cài đặt máy iPhone tuyệt vời thì Chuyên viên công nghệ kiểm tra chức năng và mang cho khách kiểm tra, kiểm tra cẩn trọng cho ưng ý, thật sự vừa lòng mới thanh toàn tiền.
– quý khách hàng được coi và test màu sắc, các viền điểm qua có bị xướt xước của lớp vỏ iphone 5,5S zin zin trước lúc thay mỗi thời điểm nào ưng ý thì thôi.
– chuyên gia công nghệ level 3/4 bắt đầu toá gỡ bộ vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng toàn bộ phụ kiện bộ phận phần cứng của máy và màn hình vô hiệu hóa rất cẩn thận để bảo đảm không phải gặp tình huống nứt, bể.
– tuần tự các bước thay mới lưng, thay vỏ iPhone ngay đối diện người sử dụng, lấy liền chỉ trong 30 – 60 phút.
– người thợ tiếp tân dán tem bảo trì mãi mãi cho phần vỏ iphone 5,5S,5C.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …