Sh 2020 trắng nên lên combo độ nào đẹp?

Với rất nhiều mỗi món sản phẩm sh trên thị trường hiện tại rất khó để cho anh chị em chọn lựa cho mình một loại độ vừa ý. Say đây, shop 199 xin phép được giới thiệu đến anh chị em một kiểu độ xe đến từ một khách hàng của shop để anh chị em có thể tham khảo.

Chiếc  xe được sử dụng để làm mẫu cho anh chị em xem là xe của một vị chủ tiệm thời trang tại Sài Gòn Sở thích của anh là kiểu dáng hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn phải thật sang trọng và bắt mắt và nhất là đồ chơi phải chất lượngđể sử dụng bền. vì thế, shop 199 đã tư vấn cho anh những món sản phẩm sh sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Sự sang trọng và kiểu dáng hiện đại chính là những gì kiểu mặt nạ 3 sọc này mang lại cho người sử dụng, màu trắng sẽ giúp phần trước phối màu cùng với toàn bộ xe đồng đều đẹp hơn rất nhiều.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– loại kính chắn gió zhipat v2 là kiểu kính bắt pát giống với loại v1, tuy nhiên, độc đáo hơn là nó không có phần màu ở mũi, phần đầu xe sẽ trở nên cá tính hơn bởi sự đơn giản của kiểu kính chắn gió này, ngoài ra, còn giúp tạo nên sự nổi bật cho các phần khác của xe.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– là một trong những kiểu độ xe cơ bản giúp xe trở nên đẹp rất nhiều được rất nhiều anh chị em lựa chọn, giúp phần dưới xe tạo được 1 điểm khác biệt  sang trọng bắt mắt và tôn vinh vẻ đẹp của xe lên hơn.

Vậy là anh khách đã có ngay 1 con xe cực đẹp chỉ với 3 món độ đơn giản mang phong cách rất hiện đại.

******* Xem thêm tại:  combo độ đẹp sh 2020

Check Also

Auto Draft

Ốp pô 300i zhipat dành cho sh 2020 độ đẹp

Những điều cần biết về ốp pô 300i dành cho sh 2020 Cuối cùng thì …