Phương Thức Khắc Phục Lỗi Màn Hình Xanh Trên Máy Tính Xách Tay

Sự Cố Màn Hình Lcd Máy Tính Xách Tay Bị Đen: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

thay mới màn hình hiển thị máy tính xách tay là một công việc quan trọng khi máy tính của bạn của bạn đã qua một thời lượng dùng đến lâu dài, màn hình hiển thị bị nứt hay vỡ màn. Thật khó chịu nếu bạn vẫn cứ làm công việc với một chiếc màn hình không bảo đảm uy tín về chất lượng. Dưới đây chuyên viên thay mới màn hình hiển thị laptop Triều phát máy tính xách tay xin chia sẽ trình tự thay mới màn hình lcd máy tính cá nhân dễ dàng và hiệu quả nhất.Hư Hỏng Màn Hình Laptop Bị Kẻ Sọc Ngang, Sọc Dọc
Triệu Chứng: Trên màn hình LCD có một hoặc nhiều đường kẻ có sắc màu không đổi dọc hoặc ngang màn hình cảm ứng hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình.
Lý do: tình huống này do đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh bên trong panel của LCD hoặc đứt mạch ở bộ xử lí IC Drive – điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình LCD đến màn hình hiển thị. màn hình máy tính xách tay sẽ xuất hiện những đường thẳng đứng màu trắng, đỏ, xanh… hoặc đường thẳng nằm ngang cũng có các màu tương tự như đường sọc đứng. Hay còn đặt tên là bị trục trặc panel màn hình, có nghĩa là do bẹ cabble màn hình LCD bị gãy hoặc hở. Nguyên nhân của đường kẻ dọc không đổi sắc màu là do đứt mạch ở sau IC Drive hoặc đứt trên màn hình.
Phương Thức Xử Lý:
– Nếu đứt mạch bên trong tấm LCD Panel thì bạn không thể nối lại được
– Nếu đứt mạch ở liền sau IC Drive thì tác vụ nối mạch cũng vô cùng phức tạp bởi đường mạch rất tấm
tình huống bẹ cabble bị gãy bạn nên mang máy tính cá nhân đến nhà sản xuất sửa máy tính cá nhân trình độ cao để thay thế bẹ cáp khác mới, kỹ thuật sẽ thực hiện dùng máy ép, gắn bẹ cáp vào panel màn hình. Hoặc thay mới Panel mới.
trường hợp còn lại: Bẹ cabble màn hình LCD bị hở ít, có khả năng sửa hoặc gá lại tạm thời, công dụng bị lỗi trở lại vì thế thay mới panel mới. sửa màn hình laptop bao nhiêu tiền

Bạn chẳng có khá nhiều kiến thức trong công vụ khắc phục các vấn đề này. Bạn rất ý thích chiếc laptop của mình hoạt động thông thường trở lại.Bạn đang rất muốn tìm 1 nhà sản xuất sửa màn hình cảm ứng laptop tin cậy và có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng công ty sẽ hỗ trợ chiếc máy tính cá nhân của bạn hoạt động thông thường trong không lâu nhất rồi đó.
Đến với TRIỀU PHÁT máy tính xách tay, trong vòng nửa tiếng săn đón, Bạn đi trước màn hình cảm ứng mới, tuyệt vời vừa lòng bạn muốn! Bạn không cần thiết do dự về giá bán, bạn được thay mới free tất cả với giá cả tốt nhất vì chúng tôi là nhà phân phối tất cả đối tượng màn hình hiển thị trên cả nước.

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …