Những Điều Bạn Cần Biết Khi Chọn Cho Bản Thân Một Chiếc Tai Nghe tại Tp HCM

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Chọn Cho Bản Thân Một Chiếc Tai Nghe tại Tp HCM

 

nếu tìm kiếm từ cần tìm “headphones” ở cỗ máy Google, các bạn sẽ có được hơn 2 triệu kết quả khác nhau, thử đến bằng từ khóa english thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! với các người thực sự cần một chiếc headphones phù hợp nhất thì quả thật tác vụ tìm kiếm quá khó khăn.
1.Chiếc tai nghe beats hcm dùng để làm gì?
bản chất tai phone không những có được mỗi tính năng nghe nhạc, mà tai nghe hiện nay đã trở nên thông dụng Đối với bất kỳ chuyển động kỹ thuật nào. Ta có thể chia tai phone ra theo 2 mục đích chính sau:
+ headphones chơi game/xem phim: 1 chiếc tai nghe sử dụng cho chơi game trên máy tính hoặc coi clip thường xuyên là loại Full-size (chủng loại lớn bao trùm đầu), thường có mic để chat trong trò chơi điên tử, các tai phone game cao cấp phải thường có nhiều driver trong một bên tai. Để là một headphones gaming/film hay thì headphones đó thường nên sắp xếp âm thanh cao (ví dụ như tiếng súng bắn, tiếng nổ bom được sắp đặt chuẩn xác chỗ tạo cảm giác 3d) và phải thường phải sở hữu âm trầm, mạnh mẽ.
hai. headphones thiết kế gì?
tai nghe sở hữu đa dạng version, hiện tai có ba loại chính:
+ tai phone Earbud: loại có được phần nhét tại lớn hơn Inear một chút, kiểu nghe đặt trên vành ngoài tai của quý khách. Dạng này cũng khá phổ biến rộng, cũng có được tính tiện ích cao tuy nhiên phương thức chất lượng âm thanh không thể bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng tại bên ngoài. tuy nhiên cho nên mà Earbud đeo thoải mái hơn, thoáng mát hơn Inear.
Ngoài ra còn một số kiểu tai phone khác như Clip On (sở hữu kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cao cấp) tuy nhiên không thực tế sự phổ biến rộng rãi .
bạn nghe nhạc gì?
thực sự đa dạng bạn thưởng thức âm nhạc nhưng không thể điểm mặt gọi tên từng thể loại nhạc bản thân nghe, phải mình xin phân loại làm hai nhóm chính:
+ Nhạc mạnh (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường xuyên tai phone chủng loại này có nhu cầu sự máu lửa, mạnh mẽ. tai nghe nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm cao không bị rè nhưng âm trung bình đều có thể sở hữu độ chi tiết giỏi. tuy nhiên tai nghe Pop, Dance thì quan trọng âm bass mạnh mẽ, hùng tráng, có thể kéo đuôi.

 

 

 

 

chọn 1 tập đoàn tai phone
Trên thị trường có được đa dạng hãng tai phone tuy nhiên mình sẽ liệt kê các hãng đang nổi:
+ Dunu: 1 hãng mới phát triển của Đài Loan, phần lớn làm tai phone Inear. Dunu cũng có được đa dạng tầm giá cả không giống nhau, nhiều chất âm khác nhau. Đây là tập đoàn mới, phải thường sử dụng một số kỹ thuật mới Đối với giá rẻ hơn một số hãng gia công châu Âu hay châu Mĩbên cạnh đó còn những hãng headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Unlock điện thoại iPhone 4 4s 5 5s 6 6 Plus nhà mạng Sprint giá thấp nhất

Huy Dũng Mobile chuyên cung cấp dịch vụ mở mạng, unlock điện thoại uy tín tại Sài …