Nên Làm Gì Khi Mặt Kính Iphone 6 Đã Hỏng

Thay Mới Hay Bỏ Đi Khi Mặt Kính Iphone 6 Bị Nứt

GIẢI QUYẾT MẶT KÍNH ĐÃ HỎNG RA LÀM SAO?
Với quy trình như trên, như là việc thay mặt kính cảm ứng chưa từng dễ dàng, không phải là ai cũng thực hiện được. Chính vì thế, nếu có điều kiện thì quý nên lựa chọn thay mặt kính tại các cửa hàng bảo trì zin. Không chỉ có quy trình tốt, các trung tâm này cũng có hình thức bảo trì sau thời gian thay mặt kính cảm ứng cho khách. song song sự cố công nghệ, nguồn phụ kiện của các trung tâm bảo hành cũng bảo đảm hơn. Khi thay mặt kính cảm ứng ở các cơ sở này, bạn có khả năng bảo đảm linh kiện được thay thế do zin cung cấp.

giá thay mặt kính iphone 6 Ở các cửa hàng bên ngoài, hầu hết phụ kiện là hàng thay từ Trung Hoa, uy tín không bằng hàng chính hãng.
CÓ NÊN THAY KHI MẶT KÍNH HIỂN THỊ ĐÃ HỎNG?
Với mức phí thay mặt kính hiển thị cao Như vậy, có thể thấu hiểu sự phân vân của nhiều quý khách khi cần thay mặt kính cảm ứng.

Nếu có ý đồ dùng đến smartphone lâu dài, khi mặt kính lcd vỡ tuyệt vời bạn nên thay mặt kính lcd, vì kể cả khi vẫn hiện diện dùng được thì sau một thời gian mặt kính lcd sẽ có vấn đề. Nếu chẳng có tiền thay và quyết định dùng tạm mặt kính lcd đã vỡ, bạn nên sử dụng một miếng dán mặt kính hiển thị, vừa để an toàn khi nhấp tay vào kính vỡ, vừa giúp ngăn nước hay dị vật lọt vào mặt kính hiển thị. Ngoài ra, nếu khả năng thay mặt kính cảm ứng quá lớn, không hợp lý so với giá bán ĐT thì bạn có thể bán máy đi rồi mua máy khác sử dụng.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …