Nên Chọn Mua Samsung S6 Edge Hay Đt Bphone

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời gian vài tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu kỹ thuật. Sự kiện ra đời Bphone vừa qua được đánh giá là event công nghệ lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài số liệu nổi bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone được lắp đặt chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình hiển thị 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 GB và thời lượng pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng công nghệ Reality Display giải quyết thêm về app để mang lại màn hình có “chất lượng và uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ ưa nhìn tránh nguy hiểm với sườn máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone có được camera đời trước và sau với thông số theo trật tự 5 MP và 13 MP. Đáng lưu ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với khả năng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những smartphone đầu tiên có khả năng take pic trước đây, lấy nét sau, cũng như dùng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus giống Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần tinh chỉnh của chiếc máy khá nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân đối trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay film slow-motion, film chuẩn 4K ví dụ như khá nhiều điện thoại cao cấp cấp cao ngày nay.

Giao Diện

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy thuộc biến có tên BOS được thiết kế trên nền hệ điều hành Android 5.0. Giao diện này mang trên chính mình những hệ sáng màu sáng và được phù hợp để khách có khả năng sủ dụng được bằng một tay ngay lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người tiêu dùng sẽ làm chào đời màn hình này và cải tiến các cài đặt của máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo phương thức gọi của BKAV, là địa điểm quý khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, tắt mở nhanh các tương tác phải thường dùng và khởi động một vài phần mềm như đèn chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa trên nhân Canary. Thanh trung tâm được giao xuống dưới điểm mạnh hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện dụng. Các app Google thân quen vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store official cũng lên kệ cho nên quý khách có thể thoải mái cài phần mềm mà không bị hạn chế.

Sắc Màu Và Giá Thành

BPhone sẽ có 3 biến thể bộ nhớ là 16 GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá cả khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho version bộ nhớ lưu trữ 16 Gigabyte trong lúc đó phiên bản 64GB sẽ được giới thiệu với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một version giới hạn được dát vàng 24K cùng bộ nhớ 128 GB với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế ích lợi tăng. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có thể đặt trước đây BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Cách online.

Các Tính Năng Nổi Trội Khác

Những đặc điểm đặc trưng của BPhone bao gồm chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật gửi gắm tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thực sự với công việc kiểm sát chuyển động, thông báo.như theo dõi manh khỏe thông qua đếm bước, tính thời gian cử động ví dụ như Samsung và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp trước tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng hành tinh, theo lời nhắc đến của BKAV.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …