Mua iPhone 6 rẻ đang ồ ạt vào Việt Nam “chắc chắn gặp nhiều rủi ro”

Phần lớn những chiếc iPhone 6, 6 Plus qua sử dụng đang bán tại Việt Nam đều là máy nhập theo lô từ nước ngoài. Trong đó có nhiều máy kém chất lượng.

Sự lên ngôi của iPhone 6 giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, có không ít các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus phiên bản quốc tế đã qua sử dụng được bán với mức giá khá rẻ so với thời điểm khi vừa ra mắt, điều này khiến nhiều khách hàng có nhu cầu mua những sản phẩm này lo lắng không biết đây là hàng xịn hay hàng đã trải qua tân trang.
unlock-iphone-6-pr
Hiện tại, mức giá của iPhone 6 cũng như iPhone 6Plus đã rẻ hơn trước đây do lượng máy hiện tại khá nhiều, ngoài những sản phẩm iPhone 6, 6Plus chính hãng còn có những sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus lock, máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày…những sản phẩm này thường đều có mức giá mềm hơn so với bản quốc tế, giúp nhiều người yêu thích thương hiệu Apple có cơ hội sở hữu 2 siêu phẩm này.

Nếu bạn lên mạng  tìm kiếm một chiếc iPhone 6 hay một chiếc iPhone 6Plus đã qua sử dụng để mua thì chắc chắn bạn sẽ lập tức bị hoa mắt với những màn chào giá vô cùng hấp dẫn, thường dao động khoảng 13 triệu đối với iPhone 6 và 15 triệu cho một chiếc iPhone 6Plus, nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại thời gian gần đây đã nhập về số lượng lớn những sản phẩm iPhone 6, 6Plus với đầy đủ các màu sắc và phiên bản.
xem thêm : sua iphone uy tin
Nhiều người bán thường sử dụng các diễn đàn, mạng xã hội để tiến hành rao bán hàng nên đối với nguồn gốc của các sản phẩm này thường rất khó nói, mặc dù khi mua hàng khách hàng luôn nhận được những lời hứa hẹn về việc bảo hành, đổi trả nhưng cũng có không ít những trường hợp xấu đối với khách hàng có thể xảy ra.

Hầu hết cả sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được nhập về Việt Nam mặc dù là hàng đã qua sử dụng nhưng bề ngoài vẫn như hàng mới, không trầy xước hay móp méo nên được giới thiệu là độ mới 99%, đi kèm với những chiếc điện thoại này thường chỉ có cáp và sạc mà không có hộp đựng hay sách hướng dẫn đầy đủ như những máy full box.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Theo như một chủ cửa hàng điện thoại cho biết thì phần lớn các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được giảm giá kịch liệt thời gian gần đây đều là hàng mông, hàng dựng lại, thay vỏ ngoài…các sản phẩm này đã được thương lái nhập về rồi bán cho khách hàng với mác hàng trôi bảo hành. Anh Long khẳng định, 90% iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua sử dụng hiện nay là hàng “mông” lại được nhập từ Thâm Quyến Trung Quốc và việc gặp vấn đề về máy là điều không thể tránh khỏi, chắc chắn mãy sẽ gặp những rủi ro về màn hình, pin, loa… Tuy nhiên, những người dùng iPhone lần đầu hoặc ít kinh nghiệm khó có thể phân biệt những chiếc điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus mông lại với hàng đã sử dụng.

Hiện nay, với tình trạng các sản phẩm iPhone có nguồn gốc và chất lượng ngày càng phức tạp, việc người dùng mua các sản phẩm iPhone xách tay, đã qua sử dụng ít nhiều đều tiềm ẩn những rủi ro khó lường. Người dùng không quen và tìm hiểu kỹ sẽ khó phân biệt nhận biết được đâu là hàng mới, máy đã kích hoạt rồi hay là hàng trôi bảo hành, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng.

Khi mua máy, người dùng cũng cần kiểm tra kỹ màn hình hiển thị trên máy xem có hoạt động tốt hay không, thực hiện thao tác kiểm tra số IMEI trên máy so sánh với trang web kiểm tra của Apple, để nhận biết được chính xác máy đã sử dụng bao lâu.

Đối với các dòng máy khóa mạng, do đặc tính nhận mạng nên các mẫu máy này còn bị nhiều lỗi như: phải dùng sim ghép theo kèm, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, không tra được tài khoản bằng lệnh *101#, phải luôn mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

Mua iPhone 6 rẻ tiền quý khách dễ giáp mặt với với số lượng lớn bất hạnh

ngày nay các sản phẩm iPhone 6, 6Plus bày bán  trên các chợ mua bán Việt Nam phần lớn là các sản phẩm được nhập về từ nước ngoài theo lô, dĩ nhiên, trong số đó có hàng loạt các sản phẩm là hàng chất lượng kém.

iPhone 6 cũ giá rẻ lên ngôi

ngày nay, rất nhiều vật dụng iPhone 6, 6Plus second hand về Việt Nam với khoảng giá bán khá rẻ, việc này đã làm cho nhiều khách nghi ngại chưa biết đó có phải là hàng xịn hay là hàng đã qua tân trang.

hiện tại, tầm giá ở iPhone 6 cũng tương tự như iPhone 6Plus đã rẻ hơn lúc trước do lượng máy giờ đây rất nhiều, ngoài những vật dụng iPhone 6, 6Plus chính hãng còn có những sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus lock, máy cũ, máy thí nghiệm, trưng bày…những sản phẩm này thường đều có khoảng giá mềm hơn đối với bản toàn cầu, giúp đỡ đông người yêu thích cái tên Apple có thời cơ nắm giữ 2 siêu sản phẩm này.

Lên mạng tìm mua một chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus qua được trang bị, người sử dụng có thể sẽ hoa mắt với những màn chào bán có sức hút. Loại iPhone cũ phổ biến nhất vẫn là bản toàn cầu, không hộp, có giá thành khoảng hơn 13 triệu cho iPhone 6, 15 triệu cho iPhone 6 Plus. thời gian gần đây, các cửa hàng di động nhập về đa dạng loại hàng này, đầy đủ sắc màu và phiên bản.

dùng cơ bản là cộng đồng mạng cùng các phương tiện truyền thông như diễn đàn online hoặc các trang web rao bán hàng, thật khó như là được nguồn gốc của những vật dụng này như thế nào. mặc dù nhân viên kinh doanh không ngừng có những hứa hẹn về công việc bảo hành, đổi thanh toán sản phẩm thế Tuy vậy tình huống xấu liên tục có thể xảy đến với người sử dụng.

Các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán thường xuyên đều có mặt mới 99% vì nhìn bề ngoài những vật dụng không chẳng khác gì máy mới, vò ngoài chưa được bị trầy xước hay móp méo, Tuy nhiên linh kiện gắn liền thường xuyên không có hộp đựng, sách mách nhỏ, headphone mà chỉ mỗi cáp và sạc.

bản chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

một vài nguồn thông báo chưa xác minh cho rằng những chiếc iPhone 6 cũ này đều được “tuồn” qua Trung Quốc để “luộc” lại phụ kiện trước khi về tới người mua VN cho nên hình thức có thể mới Tuy nhiên uy tín thì thua xa hàng đúng. Liệu mức giá rẻ hơn một ít triệu có đáng để người sử dụng mạo hiểm cũng như “mua bực vào thân”?

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …