Một vài bài thuốc và sản phẩm đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả

Theo như ý kiến từ các chuyên gia tình dục, đối với việc nam giới bị sinh lý yếu thì cần cải thiện chức năng sinh lý an toànAn toàn ở đây được hiểu là phải tự nhiên, phải có hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy, nguyên lý bổ thận tráng dương, bồi bổ sức khỏe cần được chú trọng. Khi thận khỏe mạnh thì cơ thể mới khỏe mạnh. Mà cơ thể khỏe mạnh thì testosterone tự nhiên mới tăng sinh từ đó giúp tăng ham muốn, tăng cường sinh lý. Cho nên, việc tìm các bài thuốc, các sản phẩm bổ sung chức năng cho thận sẽ góp phần nâng cao sức khỏe & cải thiện nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Một vài bài thuốc và sản phẩm đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng sinh lý hiệu quả

Cải thiện chức năng sinh lý với một vài bài thuốc Đông Y từ ĐTHT

Bài thuốc Đông Y khắc phục tình trạng phái mạnh bị suy giảm chức năng tình dục là giải pháp trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Khó lòng mà kể hết những bài thuốc Đông y có sử dụng đông trùng. Tuy vậy, để khắc phục và ngăn ngừa rối loạn chức năng sinh lý nam, có thể áp dụng một vài bài thuốc phổ biến sau:

1. Bài thuốc trị rối loạn cương dương, di tinh, liệt tinh

Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm

Mỗi sang uống trà trùng thảo nhân sâm thay nước trà thông thường. Cách thực hiện: hãm 1,5 – 3g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với 1 củ nhân sâm trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Rượu đông trùng hạ thảo ngâm kỷ tử

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu trùng thảo ngâm kỷ tử ngay trong bữa ăn. Cách làm: ngâm 0,5 lít rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g đông trùng hạ thảo khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 1 tháng.

ĐTHT hầm ba kích

Chuẩn bị ĐTHT  2gr khô hoặc ĐTHT tươi 4 gr, 3gr dâm dương hoắc, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn và trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT hầm ba kích 3 lần/ngày, sau ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1 lít nước, rồi cho ĐTHT khô 2gr hoặc ĐTHT tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Món canh đông trùng hùng áp

Chuẩn bị một con vịt đực làm sẵn rồi cho 10g Đông trùng hạ thảo vào trong bụng. Hầm nhừ với rượu trắng, nêm nếm gia vị vừa miệng. Mỗi tuần ăn một lần.

2. Bài thuốc 2 – Dành cho người có chức năng sinh lý bị suy giảm

Rượu lộc nhung ngâm đông trùng hạ thảo

Cho đông trùng tươi 80g (hoặc đông trùng hạ thảo khô 20g), nhung hươu tươi 20g thái lát mỏng ngâm trong 1,5 lít rượu trắng trên 40 độ. Ủ rượu trong khoảng 15 ngày là có thể uống được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống  20 – 30 ml. Thời điểm nên uống là sau khi ăn trưa, ăn tối hoặc trước khi đi ngủ 30 phút

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhân sâm

Ngâm 80g ĐTHT tươi (hoặc ĐTHT khô 20g, 20g nhân sâm thái lát cùng 1,5 lít rượu nếp trắng trong một cái bình thủy tinh. Vặn nắp thật chặt, ủ lên men trong khoảng 1 tháng. Uống mỗi ngày 1 ly nhỏ (tầm 10-15ml) trước khi đi ngủ 1 tiếng .

Trùng thảo ngâm mật ong

Viên đông trùngnghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự phối hợp này. Từ xa xưa, bài thuốc dân gian này đã được dùng cho tầng lớp vua chúa. Sang đến ngày nay, sự kết hợp đúng đắn này lại một lần nữa được y học hiện đại chứng minh. So với việc tự tay ngâm mật ong với trùng thảo thì việc dùng một viên uống có tích hợp mật ong thiên nhiên, nghệ vàng, trùng thảo thì nó sẽ tiện hơn rất nhiều đúng không nào?

Đông trùng hạ thảo không có tác dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì vậy để đạt được hiệu quả, ta cần kiên trì sử dụng phối hợp với luyện tập thể thao. Cho dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng trùng thảo cải thiện hiện tượng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm trùng thảo thì việc khắc phục tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể thao một cách khoa học. Mong rằng với những chia sẻ bên trên, các quý ônh sẽ có cho mình những lựa chọn thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Xem thêm tại đây: chữa bệnh sinh lý với đông trùng hạ thảo

Check Also

Nên dùng rượu đông trùng hạ thảo hay những dạng ĐTHT khác

Trùng thảo ngâm rượu có công dụng nâng cao sức đề kháng, cải thiện sinh …