Mặt Kính Galaxy Note 1 Có Dễ Vỡ Không

Mặt Kính Galaxy Note 1

thay mới mặt kính cảm ứng Samsung Note 1 giúp đỡ tiết kiếm mức chi phí gấp đôi so với thay mới full bộ màn hình hiển thị Galaxy Note 1 mới. đặc điểm khác biệt sau thời gian thay mới mặt kính thì nó không chẳng khác gì lúc thời gian đầu. Dù được tung ra chưa lâu Tuy vậy điện thoại Galaxy Note 1 với hệ điều hành Android được khá nhiều người lựa chọn bởi design đẹp mắt cùng những tính năng nổi bật. Được quảng cáo có cấu hình khủng với mặt kính chịu lực và là sản phẩm thân thiện với người sử dụng. bù lại, công vụ va chạm quá mạnh cũng không tránh khỏi màn hình hiển thị bị vỡ hoặc bị hư hỏng những điểm cảm ứng. Trong trường hợp này việc thay thế màn hình lcd Samsung Galaxy Note 1 được cho là quan trọng. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-samsung-galaxy-note-1/

Thế nhưng đôi chút sự sơ suất vẫn làm bạn bất giác đánh trượt điện thoại ra khỏi bàn tay và mặt đất trả về cho bạn màn hình không thể vẹn nguyên. vì thế bạn phải cần thay mới mặt kính cảm ứng , màn hình cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 1 của mình, và cần chú trọng hơn là bạn cần tìm thấy một vị trí nào hợp lý để thay mặt kính cảm ứng.

Trong trong lúc sử dụng, nếu không may smartphone của bạn bị vỡ màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng, hãy bình tĩnh tránh vội vàng có thể đưa đến ảnh hưởng đến bảng mạch điện thoại. Nếu bạn đang được lắp đặt phiến dán màn hình hiển thị hãy để nguyên, không bóc ra. phim dán màn hình sẽ giúp giữ các miếng vụn của kính bị vỡ không bị bung ra ngoài. Nếu tình huống màn hình cảm ứng bị vỡ quá vụn, các bạn đề phòng được trang bị máy vì có khả năng làm tay bị thương.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …