Mặt Dây Chuyền Thạch Anh – Mua Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh Bắt Mắt Xinh Xắn Cho Khách Hàng

Phương Thức Chọn Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Phù Hợp Với Quý Khách

có khả năng chọn lựa mua chi nhánh rất nhiều cửa hàng với nhiều loại ích lợi không giống nhau để sản xuất ra sự đa dạng. nhưng bạn do đó ướm thử và trả lại gần xem có thật hợp với mình không. Những món được design sẽ có giá không rẻ hơn nhưng sẽ tồn tại lâu hơn, vì chúng thường được design để bạn có khả năng đeo trong từ một đến hai mùa.

chọn dây chuyền thích hợp dáng người
dây chuyền có thể trở thành điểm nhấn cho vòng một và thậm chí có khi là cả thể chất. cho nên, công vụ nắm vững một vài qui tắc khi lựa chọn mặt dây đeo viên đá thạch anh là rất quan trọng.
Nếu quý khách có body quả chuối, hoặc dáng thẳng đuột từ trên xuống dưới, dây chuyền nên dài từ dưới xương đòn đến giữa ngực khoảng 50-60 cm. Với vòng một nhỏ, dây đeo cho nên dài và thanh mảnh càng tốt.
Nếu là dáng quả lê hoặc quả táo, với các vòng đầy đặn, dây chuyền cho nên ngắn hơn, và người xài có thể chọn lựa loại xâu hạt cỡ lớn.

Phương Thức Chung Khi Giữ Gìn Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để đối tượng đá nhúng vào những dung dịch có chứa muối, nước tẩy rửa có chất clo vì chúng dẽ làm mài mòn và giảm độ bóng của đá. không nên đeo mặt dây đeo thạch anh có đính đá khi bạn đi bơi, giặt y phục và cọ rửa đồ đạc trong nhà.
• Để mặt dây chuyền thạch anh vào môi trường có nhiệt độ quá cao hay thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể khiến đá bị vỡ, rạn. một vài loại đá sẽ mất công dụng hấp thụ độ ẩm cần thiết để sinh ra vẻ bóng đẹp mắt tự nhiên của chúng.
• Mỗi lọai đá sẽ có phương thức chùi rửa riêng  Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …