Lời khuyên Chọn địa điểm thay vỏ iphone 5 chính hãng uy tín tại khu vực tại Quảng Ngãi

Bạn đã “chán” màu sắc đơn điệu của iPhone? Muốn thay một bộ mặt mới cho iPhone?

Trải qua thời gian sử dụng, lớp vỏ iPhone đã không còn sáng bóng, bạn có muốn “Quả táo cắn dở” của mình trở lại như lúc ban đầu?

Những điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực nếu bạn đến với Huy Dũng Mobile, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ ngay lập tức thay một bộ xiêm y mới cho “Quả táo khuyết” của khách hàng. Khách hàng sẽ không nhận ra bất kỳ khác lạ nào so với chiếc điện thoại vừa được xuất xưởng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Với dòng 3G/3Gs và thế hệ 5/5s, việc đổi vỏ sẽ được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc thù cần có không ít thao tác kỹ thuật như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Nếu là phiên bản 4/4s thì mọi chuyện cực kỳ nhanh chóng, việc đổi vỏ có thể được thực hiện chưa đầy 5 phút đổ lại, vì vậy chúng tôi sẵn sàn thay thế miễn phí cho quý khách hàng.

Trường hợp quý khách hàng muốn tự thực hiện mà không biết nơi cung cấp vỏ thay zin theo máy, thì hãy an tâm, Kho linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile luôn tồn trữ vỏ thay chất lượng với đủ các kiểu dáng phù hợp với ý thích của khách hàng. Kỹ thuật viên của Trung tâm có thể hướng dẫn miễn phí về cách đổi mới vỏ iPhone cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãngthay vỏ iphone 5 lên 5s

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …