làm thế nào để xác định đâu là màn hình cảm ứng iphone 5s,4 lô

iPhone 6 – một vài giảm thiểu của chiếc điện thoại cảm ứng này

Dù mang trên chính mình nhiều điểm mạnh nhưng iPhone 6 vẫn gặp một vài giảm thiểu nhất định:
tuổi thọ pin

Cục pin là điều khiến thất vọng nhất về iPhone 6. Dù thời lượng pin của version 4,7 inch đã làm tăng đáng kể so với iPhone 5S (từ 1.560mAh lên 1.810mAh), nhưng con số đó vẫn còn quá thấp. Vừa làm tăng thời lượng pin, vừa nâng kích cở màn hình hiển thị đưa tới công việc chưa có một sự cập nhật Thỏi pin nào trên iPhone 6. quý khách hàng sẽ phải tiết kiệm tối đa mới có khả năng đủ được lắp đặt trong một ngày. trong khi các trang bị Android cấp cao khác tự hào rằng chúng có khả năng duy trì hoạt động liên tục đến 2 ngày.

iPhone 6 Plus có được thời lượng Cục pin cao hơn người anh em của mình với 2.915mAh, cho thời lượng dùng đến gần 2 ngày. viên pin này kém hơn một chút so với 3.220mAh của Galaxy Note 4 và Nexus 6. Nếu Quả táo không chạy theo độ mỏng thì có được lẽ viên pin iPhone 6 đã “khỏe” hơn. Danh hiệu “những kẻ bám tường” có lẽ sẽ đeo bám các iFan thêm một thời gian.  thay man hinh iphone 5s

kích cở ngoại cỡ
Apple có thể được ví như bậc thầy về sáng chế công nghiệp cải biến nhưng với iPhone 6 Plus, danh hiệu đó dường như là một sự đề cao chưa xứng tầm. Người anh em nhỏ hơn của nó là iPhone 6 4,7 inch có chế tạo mềm mại và tương đối gọn nhẹ, dể dàng hơn để quý khách đem theo bên bản thân.

Trong thời gian đó, iPhone 6 Plus lại 100% trái ngược. Do có kích cở màn hình bự hơn, khách hàng khó lòng sử dụng iPhone 6 Plus dễ chịu khi chỉ với một tay. Nếu như không nhờ tính năng phụ trợ đính kèm trên iOS 8, doanh số chiếc phablet đầu tiên của Apple đã không tốt như thời điểm đó.

Cùng cỡ 5,5 inch tuy nhiên LG G3 trông gọn gàng hơn hẳn so với Phone 6 Plus.
Nếu đòi hỏi phàn nàn về iPhone 6, hầu hết khách hàng sẽ tưởng tượng đến: không làm cho quay video 4K, iOS 8 chưa thân thiện với điện thoại màn hình hiển thị lớn hay hệ thống loa ngoài vẫn còn nằm ở cạnh viền thay thế vì mặt trước đây của máy… Từng được kỳ vọng sẽ gửi gắm dòng điện thoại smartphone cấp cao nhất của Apple lên tầm cao mới, tuy nhiên xem ra iPhone 6 vẫn còn vô số giảm thiểu. tuy nhiên ngoài ra, màn hình cảm ứng, chip xử lý và camera sau là ba điểm mạnh đáng chú ý của iPhone 6.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …