Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay

Lợi Quyền Khách Hàng Khi Thay Thế Thỏi Pin Iphone 5/5s Chính Hãng Zin Tại Minh Phát Mobile

÷ Hoàn trả 100% tiền trong 7 ngày dùng hoặc thay thế Pin iPhone 5/5s chính hãng chính hãng tại hcm cho người xài nếu khách khám phá Thỏi pin iphone 5/5s đã thay mới là hàng giả, hàng dựng, hàng fake, hàng yếu kém.
÷ đặc biệt khi người xài thay thế Cục pin iPhone 5/5s zin chính hãng tại Bệnh viện điện thoại Minh Phát Mobile sẽ được khuyến mãi một suất phủ siêu kỹ thuật NANO hạn chế thấm nước, bụi, bức xạ vi khuẩn cho điện thoại cao cấp.
÷ Chế độ bảo hành sản phẩm dài ngày từ 03 – 12 tháng.
thay pin iphone 4

Thông Tin Và Chức Năng Pin Iphone 5/5s Chính Hãng Zin

Apple cho người dùng thấy ngay uy tín Thỏi pin trên iPhone 5S tốt như thế nào ngay từ buổi ra mắt Thứ nhất. 1560mAh, một thời lượng Pin khá nhỏ nếu so với các thiết bị Android cao cấp. bù lại với Apple thì đó lại là một điều toàn bộ khác. Với dung lượng Pin là 1560mAh trang thiết bị cho bạn đến 10 giờ đàm thoại 3G, duyệt web với đăng nhập LTE, Wifi với thời lượng 10 tiếng đồng hồ. Song song đó bạn có khả năng play nhạc đến 40 giờ và ở chế độ chờ đạt mức 250 giờ.
thời lượng Thỏi pin liên tục là điều mà các công ty ân cần cũng như liên tục phát triển nhằm kéo dài thời lượng được trang bị trên các thiết bị di động đặc biệt là khi xem clip, chơi game trên máy tính, thưởng thức âm nhạc, đàm thoại.

Đặt Chính Sách Nghỉ Sau Hợp Lý.

Bạn có khả năng hiệu chỉnh thời lượng chuyển từ chính sách chuyển động sang chế độ nghỉ, tùy chỉnh màn hình cảm ứng thích hợp, phần sau 1 phút để giữ được Cục pin nhờ vào vào Settings/General/Auto-Lock/1 minute.

Check Also

Giải Quyết Biểu Hiện Màn Hình Iphone 6s Bị Một Màu Trắng

Cách Khắc Phục Sự Cố Kính Cảm Ứng Xanh Trên Iphone 5 điện thoại Iphone …