Khắc Phục Màn Hình Cảm Ứng LG F240 Bị Vỡ

Địa Chỉ Nào Chuyển Nhượng Màn Hình Hiển Thị LG G Pro

Không chỉ ở HCM mà cả trên toàn Việt Nam hiện vẫn không sở hữu một cửa hàng chữa trị, bảo trì nào của LG G PRO F240 được thành lập. Vậy nó lên, sẽ thật bất tiện cho một số ai được lắp đặt smartphone LG F240 mà không hên máy gặp sự cố cần thay thế phụ kiện. nắm bắt các không thuận tiện đó của quý , Bảo Long đã cho ra mắt các the service sửa chữa, thay thế linh kiện LG G PRO chính hãng, được trang bị công nghệ, máy móc sửa chữa tiên tiến.

Bảo Long Đề Ra Chính Sách Bh Tin Cậy Chu Đáo Cho Khách Sau Khi Thay Thế Màn Hình Lcd LG G Pro. Nếu Máy Của Khách Gặp Bất Kỳ Trục Trặc Gì Hãy Liên Hệ Ngay Đối Với Chúng Ta Để Được Kiểm Tra Tuyệt Vời.
• với các tình huống sự cố do tác động ở ngoài đến màn hình lcd LG F240 chúng ta sẽ không bảo trì.
• thời gian bảo trì ba tháng kể từ ngày thay phụ kiện.
• Trong 1 tuần đầu tiên cửa hàng sẽ thay cho người dùng toàn bộ miễn phí hoàn toàn khi sản phẩm sở hữu hư hỏng. thay mat kieng cam ung lg gro f240

màn hình lcd trên Optimus G Pro chẳng thể hiện ảnh sâu như trên G Tuy vậy độ mịn lại hơn hẳn so với đàn em nhờ vào độ phân giải Full HD. Với kích thước lên tới 5,5 ” và độ phân giải 1.080p vì thế mật độ điểm ảnh đạt được 400 ppi, cho hình ảnh, các biểu tượng hay chữ cái đều rất mịn, chân thực tốt hơn địch thủ Samsung Galaxy ghi chú II.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …