iPhone 4 bị nứt mặt kính – Địa điểm nào tại TP.HCM sửa chính hãng?

iPhone 4 bị nứt mặt kính – Địa điểm nào tại TP.HCM sửa chính hãng?

Test chức năng khôi phục tích hợp gốc của iPhone 4
đó là bước để đảm bảo xóa hết các dữ liệu cũ trong máy Iphone cũ và sẵn sàng chuyển giao sang người mua mới. Nếu tính năng này chuyển động hiệu quả và giúp máy cử động bình thường thì ứng dụng máy vẫn còn tốt. Sẵn sàng để được lắp đặt ngay.
Restore Iphone lại bằng máy tính
Nếu thực hiện xong 4 bước trên mà người tiêu dùng vẫn chưa yên tâm thì bạn có khả năng truy cập Iphone cũ vào máy tính và tiến hành Restore bằng một biến thể IOS bằng hoặc mới hơn đối với phiên bản trong máy. Bằng cách này nếu Iphone cũ bản quốc tế sẽ được trang bị bình thường. Còn Iphone cũ bản lock sẽ cần sim nhà cung cấp để Active. Mọi thông tin trong máy sẽ bị xóa hoàn toàn, mõi lỗi app cũng sẽ được sửa chữa và người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

iPhone 4 bị nứt mặt kính - Địa điểm nào tại TP.HCM sửa chính hãng?
iPhone 4 bị nứt mặt kính – Địa điểm nào tại TP.HCM sửa chính hãng?

tình huống nào nên thay mặt kính cảm ứng smartphone cho iPhone 4?
Đa số các ĐT đời mới ngày nay đều được trang bị mặt miếng dán màn hình cường lực để protect phần màn hình. vì thế, khi làm rớt điện thoại, lớp tấm kính cường lực sẽ bị vở Trước tiên. Nếu đụng chạm không lớn hơn mạnh thì lớp cảm ứng vẫn hiện diện sử dụng được và chỉ cần đi thay mặt tấm dán màn hình cường lực điện thoại là xong.
tình huống xấu hơn, do lực rơi vỡ, chấn động quá mạnh giúp cho cả lớp miếng dán màn hình cường lực và lớp cảm ứng đều bị hỏng hại nặng. Trong tình huống này sẽ phải thay Hầu hết màn hình hiển thị smartphone bị vỡ, kể cả mặt kính lưng iphone 4. Và chi phí thay cả bộ màn hình smartphone sẽ mất đi của bạn một khoản kha khá.
Nếu người tiêu dùng rớt vào trường hợp Thứ nhất thì bạn nên tìm đến chúng tôi để chúng tôi giúp người tiêu dùng với mức phí thích hợp nhất. Nếu người tiêu dùng rơi vào trường hợp 2, thì sẽ có thông báo giá tốt cho người sử dụng.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …