hướng dẫn kiểm tra màn hình iphone 6,6 plus zin, lô

iPhone 6 tăng cường trải nghiệm nhờ màn hình lcd lớn

khả năng rõ nhất từ màn hình lớn trên iPhone 6 là nội dung được hiển thị diện tích lớn hơn, khoảng không gian xem cũng được làm tăng. iOS là hệ điều hành smart được xây dựng cho cả iPhone và iPad do đó nó có thể linh hoạt hiển thị với nhiều kích thước mới. Với bước nhảy từ 4 inch lên 4,7 inch đặc điểm khác biệt là 5,5 inch, quý sẽ được tăng cường trải nghiệm nhất là khi xem film, chơi game trên máy tính.

Bên cạnh làm tăng kích cở, iPhone 6 cũng được nâng độ phân giải màn hình hiển thị. trong khi iPhone 5 và 5S nắm giữ độ phân giải 640 x 1.136 pixel thì iPhone 6 là 750 x 1.334 pixel nhằm giữ mật độ điểm ảnh khoảng 326 ppi. Với iPhone 6 Plus, Apple đã giao lên chuẩn Retina HD 1.080 x 1.920 pixel đem đến mật độ điểm ảnh 401 ppi. Điều này đồng nghĩa với công vụ phablet của Apple sẽ hiển thị nắm giữ uy tín về chất lượng hình ảnh hoàn hảo hơn dù khác nhau chuyên biệt mà mắt người cảm nhận được giữa 326 ppi và 401 ppi là không khá nhiều. gia thay mat kinh iphone 6

iPhone 5S được đánh giá cao nhờ công dụng tái tạo màu sắc hoàn hảo mà vẫn cần cải biến. Ví dụ nhiệt độ màu màn hình lcd của máy là khoảng 7.100 K, cao hơn một chút so với điểm tiêu chuẩn là 6.500 K dấn tới sắc màu có phần hơi lạnh (ám xanh). iPhone 6 với tấm nền IPS LCD được Apple cân đối trắng lại, gia tăng độ trung thực. bên cạnh đó máy móc có khả năng hiển thị khoảng 100% gam màu sRGB, tức là 100% màu sắc của các định dạng ảnh số phổ biến rộng trên Internet. Những cải biến khác trên màn hình cảm ứng iPhone 6 còn là nâng cao độ sáng, tỉ lệ tương phản cũng tương tự như góc nhìn rộng.

Điểm đáng khen của Apple còn là tăng kích thước màn hình cảm ứng đồng hành với công việc tăng cường nội dung hiển thị. thay mới vì phóng to các biểu tượng lên, Apple giữ nguyên bố cục nhưng tăng thêm một hàng app.

điều này được làm tương đương với các ứng dụng khác. Chẳng hạn trong phần mềm duyệt Mail, kích cỡ chữ được giữ nguyên nhưng do màn hình hiển thị lớn do đó nội dung hiển thị tăng cường. So sánh duyệt web trên màn hình 4 inch và iPhone 6 màn hình lớn. việc này đồng nghĩa với công việc khách sẽ bớt đi những lần cuộn trang viết. Trình xem ảnh mới hiển thị nội dung bài viết nhiều hơn.

Nếu như không thích tăng cường không gian hiển thị, Apple phân phối cho quý khách hàng chế độ Zoom Mode để phóng to chữ lên. khi này những nội dung có trên màn hình cảm ứng 4 inch cũng tương tự trên iPhone 6 chỉ là với kích thước lớn hơn. Với iPhone 6 Plus, Apple còn phụ trợ hiển thị dạng landscape khi xoay ngang màn hình. trước đó chức năng này đã ra đời trên các mẫu tablet iPad. không gian làm tác vụ được chia làm hai cột mang lại giao diện trực quan, dể dàng thao tác.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …