Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào giá rẻ trong SG

Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào giá rẻ trong SG

HTC One X – sản phẩm chất lượng và uy tín cao của HTC
HTC One X là mặt hàng chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao hiện nay: màn hình cảm ứng lớn độ phân giải HD, vi xử lý bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, camera tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Có lẽ cho nên mà One X hội tụ nhiều thứ tinh túy của HTC và ngành di động nhìn chung. Nó dùng bộ xử lí bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, thiết kế thân máy nguyên một khối từ vật liệu policarbonate, màn hình lcd Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và app HTC Sense 4.0. bên cạnh đó, smartphone này cũng dùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio và camera gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất có thể của HTC ngày nay.

Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào giá rẻ trong SG
Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào giá rẻ trong SG

thiết kế bộ phận phần cứng của HTC One X
lưng máy có máy ảnh 8MP cảm biến BSI (tăng lên uy tín ảnh chụp trong điều cần phải có thiếu sáng), ống kính khẩu mở cao nhất f2.0 cùng một bóng led trợ sáng ở song song. Camera được thiết kế nổi trên lớp bề mặt, nên có thể dễ bị xước khi đặt máy va chạm trên lớp bề mặt cứng thô nháp. phần dưới của mặt phía sau là khe loa 84 lỗ có logo Beats Audio. nhưng, Beats Audio chỉ hoạt động khi gắn tai nghe với điện thoại cảm ứng, chứ loa ngoài không giúp cho kỹ thuật âm thanh này. Mép phải phía dưới của mặt phía sau còn có đầu nối 5 chân để tương tác máy với chân đế. Ở các cạnh, One X cũng được design theo hướng tối giản cổng và nút tương tác. Đỉnh máy có nút nguồn, giắc cắm tai nghe 3.5 mm và khe microSIM (sử dụng que mở sim đi kèm). Cạnh phải có nút tùy chỉnh âm lượng, còn cạnh trái là nơi đặt cổng microUSB để sạc và chuyển đổi dữ liệu. One X dùng pin liền thời lượng 1.800 mAh do sườn máy được thiết kế unibody nguyên khối. smartphone này cũng chẳng có khe cắm thẻ nhớ microSD nhưng có bộ nhớ trong thời lượng 32 Gigabyte (26 GB dành cho người dùng), đủ dùng với một số người thông thường. những người có mong muốn dùng nhiều nội dung đa phương tiện phải tìm cách chuyển nội dung bài viết qua các thiết bị khác hoặc chuyển lên the service lưu trữ đám mây Dropbox được tích hợp trong máy. quý khách điện thoại cảm ứng của HTC sign up dịch vụ Dropbox được dùng đến miễn phí toàn bộ 25 GB thời lượng lưu giữ.

Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào giá rẻ trong SG
Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X chỗ nào giá rẻ trong SG

để ý khi cần thay màn hình lcd cho HTC One X
Chi tiết xem thêm tại: tại đây. ngày nay lượng người mua smartphone HTC One X đa dạng, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng vượt trội mà nó mang đến cho quý khách trải nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không tránh khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ đưa đến phải thay màn hình lcd HTC One X. Sau đó là chú ý cho người sử dụng khi đi thay màn hình htc, thay mặt kính htc tại các trung tâm bảo hành sửa chữa. Không phải chiếc điện thoại nào vỡ kính cũng phải thay toàn bộ màn hinh nhất là màn hình hiển thị htc. Với những trường hợp máy HTC vỡ mặt kính màn ít, thì có khả năng bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Với trường hợp, mặt kính quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình hiển thị, đen màn hình cảm ứng), thì mới phải thay màn hình cảm ứng htc nguyên bộ.
Video hướng dẫn tháo lắp màn hình HTC One X:

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …