HIT Production studio cung cấp dịch vụ thu âm bài hát theo giờ

Thu âm theo giờ

Bạn là một người đã chất đầy chiến tích tại các phòng thu âm? Bạn có kinh nghiệm thu âm hay chèn đầy cả túi? Như vậy, dịch vụ thu âm theo giờ chính là dịch vụ phù hợp với bạn. Vừa tiết kiệm được thời gian, lại vừa giảm thiểu chi phí. Bạn hãy luyện tập cùng dàn dựng bài hát trước, và đến với phòng thu âm hcm sử dụng dịch vụ thu âm theo giờ, phòng thu âm sẽ thực hiện dịch vu trọn gói bao gồm cả thu âm, mix nhạc và master. Với tốc độ đó, trong 2 giờ, bạn có thể thu được đến 3-4 bài hát.

Khâu thu âm:
–          Trường hợp giọng hát của bạn còn yếu hoặc vì thiếu kỹ thuật mà không thể lấy hơi dài, đã có phần mềm Cubase. Với phần mềm này, bạn có thể thu âm ngắt quãng từng đoạn đảm bảo giọng hất của bạn được thu ở phong độ tốt nhất và không phải thu âm cả bài khi hát sai một đoạn nào đó.
–          Bạn có thể thu âm nhiều lần để đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, hãy thông báo trước mục đích thu âm của bạn để Phòng thu âm chỉnh sửa hơp lý nhất bạn nhé.

phong thu am gia re uy tin chuyen nghiep tai hcm
Khâu mix nhạc:
–          Kết thúc phần thu âm, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành mix nhạc bao gồm điều chỉnh phô chênh, nén tiếng, căn lại nhịp và các thao tác khác để cân chỉnh.
–          Điều chỉnh ra sao, các kỹ thuật viên âm thanh đều sẵn lòng thực hiện, vì vậy, nếu bạn có ý muốn gì, hãy cứ nói nhỏ với họ nhé.
Khâu master nhạc:
–          Đây là công đoạn cuối cùng và cũng quan trọng nhất để ra đời một bản thu chỉnh. Với công cụ Mastering, bản thu âm của bạn sẽ được xử lý âm thanh và loại bỏ tạp âm. Những kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm của phòng thu âm giá rẻ HIT Production sẽ xử lý một các hoàn hảo đẩy âm thanh đến độ dày và sắc thái tối đa, thể hiện chất giọng riêng của bạn.
–        Thông thường, khi mix và master nhạc sẽ mất khoảng 2-5 ngày, và bạn sẽ nhận được bản thu âm thật tuyệt vời của mình.
Hãy đến đây và thử sức cùng phòng thu âm hcm HIT Production bạn nhé!

phong thu am hay gia re tai tphcm

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …