Him Lam Chợ Lớn Giai Đoạn 2 – căn hộ đẳng cấp của những thương gia

Dự án căn hộ Him Lam – Chợ Lớn do công ty Him Lam làm chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế là Alinco – Top 10 công ty kiến trúc giải BCI Asia. Đơn vị xây dựng là CBM – đơn vị đã tham gia xây dựng hệ thống siêu thị Lotte Mart tại Việt Nam.

>>>> giai doan 2 him lam cho lon

Him Lam Chợ Lớn - Căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6

Dự án Him Lam – Chợ Lớn.

Những năm cuối thập niên 50, Sài Gòn Chợ Lớn được biết đến như trung tâm thương mại sầm uất và trọng điểm của vùng Đông Dương. Qua thời gian, Sài Gòn Chợ Lớn ngày càng phát triển hưng vượng và liên tục đổi mới. Với lịch sử là vùng đất có truyền thống giao thương lâu đời của Sài Gòn. Him Lam Chợ Lớn nằm trên vùng đất “của thương nhân”. Điển hình nơi đây tập trung những khu Chợ sỉ và Thương xá lớn hoạt động lâu đời nhất của Sài Gòn như: chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ vải Soái Kình Lâm, Thương xá Đại Quang Minh…

Công ty Him Lam hiểu rằng để xây dựng lòng tin đối với khách hàng thì chất lượng cao trình luôn phải được chú trọng cao nhất. Công ty Him Lam cam kết vế chất lượng sản phẩm, luôn là người đồng hành cùng khách hàng trước, trong, và sau khi bán hàng.

Căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 được thiết kế đặc trưng dành cho người Á Đông. Đẳng cấp thương gia là mang đến cho bạn sự thoải mái và tiện nghi ở mức cao nhất. Với quy mô lên đến 4.08 ha (chưa có dự án nào có quy mô tầm cỡ như vậy trong khu vực), Him Lam Chợ Lớn chỉ xây dựng với mật độ 25%, còn lại quỹ đất sẽ làm các tiện ích phục vụ cho cư dân. Tỷ lệ xây dựng này sẽ làm cho môi trường sống của bạn sẽ trở nên thoáng đãng. Kèm theo đó là hàng loạt các tiện ích nổi trội cao cấp như trung tâm thương mại, siêu thị 24H, phòng tập Gym, Spa, nhà hàng, cafe, nhà trẻ….. Ở Him Lam bạn không cần phải đi đâu xa, mọi thứ đều có ngay dưới căn hộ của bạn.

mat bang can ho

Các căn hộ được thiết kế theo hình bát trụ với 4 giếng trời hút gió, các block bố trí lệch nhau tạo nên căn hộ có “3 mặt thoáng” và ít nhất có 2 view nhìn đón lấy toàn bộ ánh sáng và nắng gió tự nhiên cho căn hộ.

Các phòng trong căn hộ từ phòng khách đến phòng ngủ không những có view nhìn ra ngoài rất đẹp và thoáng đạt mà còn hướng vào không gian sinh hoạt chung, bạn vừa có được không gian riêng tư cho chính mình lại vừa tạo được không khí sinh hoạt quay quần ấm cúng trong gia đình theo truyền thống của người Á Đông.

phong khach

Phòng trong căn hộ Him Lam – Chợ Lớn.

Một sàn chỉ có 8 căn hộ được bố trí 3 thang máy + 2 thang bộ => 3 căn hộ sử dụng/ 1 thang máy => Lưu thông trong tòa nhà sẽ rất tiện lợi.

Khu vực bếp được thiết kế luôn thông ra khu vực sân phơi kết nối với giếng trời, giúp cho nhà bếp luôn thông thoáng.

Him Lam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Hotline: 090.875.8884 – Email:  [email protected]

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …