Giới thiệu về giá của 1 vài nơi xử lý lỗi cảm ứng iPhone 4 ở TP.HCM

Giới thiệu về giá của 1 vài nơi xử lý lỗi cảm ứng iPhone 4 ở TP.HCM

thiết kế Đặc sắc ở iPhone 4
Logo quả táo khuyết kèm theo báo cáo được sơn chìm ở mặt phía sau vô cùng sắc nét. Các nút iPhone 4 được sắp đặt ở khu vực tương tự như thế hệ máy trước nhưng thiết kế thì thay đổi 100%, đồng màu với bộ viền màu bạc, được gia công tỉ mỉ và tinh tế. Máy không dày nhưng cầm vẫn tạo cảm thấy chắc tay, vừa vặn. Hai phía trước và sau được phủ miếng dán màn hình cường lực không chỉ giúp máy hào nhoáng quý phái hơn mà còn cứng cáp hơn. Tổng thể iPhone 4 có thể nói là một thiết kế hoàn hảo thỏa lòng trông đợi của hầu hết mọi người hâm mộ. Đây là thiết kế được giới chuyên gia đánh giá cao nhất từ trước tính tới thời điểm hiện tại trong các vật dụng của Apple.

Giới thiệu về giá của 1 vài nơi xử lý lỗi cảm ứng iPhone 4 ở TP.HCM
Giới thiệu về giá của 1 vài nơi xử lý lỗi cảm ứng iPhone 4 ở TP.HCM

hiệu năng cao, công nghệ chụp ảnh gây ấn tượng, tính năng khá nhiều ở iPhone 4
iPhone 4 được tích hợp sẵn nền hệ điều hành hệ điều hành iOS 4 khi mới bán ra với hơn 200 chức năng mới. Mặc dù vậy, giờ đây bạn có khả năng refesh cho iPhone 4 lên các phiên bản hệ điều hành mới đây nhất hiện nay của Apple. trên tay mình là chiếc iPhone 4 chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 7.1.2, đây cũng là phiên bản nâng cấp cuối cùng cho chiếc iPhone 4. Với nền HĐH này sẽ khiến cho máy load game hay duyệt web đều rất mượt mà. Bên cạnh đó, iPhone 4 còn kết hợp ứng dụng chat video FaceTime được lắp đặt mạng WiFi. FaceTime cho phép người sử dụng chuyển đổi giữa 2 camera để trao đổi picture dành cho bè qua camera trước. sử dụng chip A4 tốc độ 1Ghz, chạy chíp VGA PowerVR SGX535, Ram 512 MB và 32 GB bộ nhớ trong, các động tác trên iPhone 4 rất nhanh. Mình thử chạy 1 vài game nặng như Asphalt 8, Temple Run 2 thì thấy máy chạy rất mướt, tốc độ load ứng dụng vô cùng nhanh, dường như không có độ trễ tổ chức. Thậm chí, tốc độ load phần mềm của iPhone 4 còn cho tốc độ tốt hơn khoảng 3 giây so với các đổi thủ cùng tầm giá ngày nay. Ngoài ra, iPhone 4 còn dùng hệ thống 2 camera, camera trước có độ phân giải 0.3 megapixels VGA hỗ trợ chát video và chụp ảnh selfie, camera chính có độ phân giải 5MP giúp đèn Flash. chất lượng, uy tín ảnh chụp ở mức thường, ảnh chụp thiếu sáng vẫn hiện diện biểu hiện nhiễu.

Giới thiệu về giá của 1 vài nơi xử lý lỗi cảm ứng iPhone 4 ở TP.HCM
Giới thiệu về giá của 1 vài nơi xử lý lỗi cảm ứng iPhone 4 ở TP.HCM

một số cách xử lý khi iPhone bị hư cảm ứng
Lỗi màn hình trên iPhone là lỗi được report với số lượng lớn với bạn người mua iPhone bởi cũng dễ hiểu vì nó thường xuyên phải được lắp đặt đến cho nên dưới đây mình sẽ giúp người sử dụng tham khảo một vài cách khắc phục hư cam ung iphone 4. Bạn nên sửa tay thật sạch Tiếp theo bạn được trang bị một miếng vải ẩm sợi nhỏ để lau màn hình lcd, rất có khả năng các hạt bụi liti, dầu hay chất lỏng nào đó đã hạn chế độ cảm ứng trên iPhone. Hãy cho iPhone hư cảm ứng kết nối với máy tính chuyển qua iTunes. sau đó click vào tên iPhone của bạn ở phần “Devices” bên trái chọn “Check for Updates”. Nếu thấy có các bản refesh các bạn hãy tiến hành nâng cấp các app đó rất có thể các bản cập nhật này có thể tăng cường được ứng dụng của điện thoại và rất có thể việc bạn không nâng cấp ứng dụng sẽ hạn chế độ cảm ứng của smartphone.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …