Giới Thiệu Unlock iPhone 6 Bằng Sim Ghép

Mách Nhỏ Dùng Sim Ghép Cho iPhone 6s Plus

ngày nay, có với số lượng lớn người ham mê Apple tim kiếm và dùng iPhone khóa mạng tại vì với ưu điểm giá thành rẻ nhưng đều có thể được trang bị Tương tự như bản quốc tế tập san Mobile đã ra đời đến người sử dụng về biến thể iPhone lock ở các trang viết trong quá khứ, cách lựa chọn mua và tư vấn.

Hôm nay, ở trang viết này chính bạn sẽ bán ra các bạn cách thức để có thể được lắp đặt sim ghép được chuẩn nhất ngày nay, trên các chợ mua bán người mua iPhone lock Nhật thường xuyên chọn lựa sử dụng sim ghép để không tốn được mức phí nhưng vẫn có những kinh nghiệm như biến thể toàn cầu.

Do iPhone lock Nhật khá phổ biến trên các chợ mua bán VN nên lựa chọn Sim ghép nào cũng rất đơn giản.. Bạn có khả năng chọn lựa cho bản thân Sim ghép của 1 số hãng như R-Sim, TP-Sim, Heicard với với số lượng lớn chủng loại và kiểu dáng không giống nhau, nhưng cần lưu ý tới version iPhone của bản thân để lựa chọn version Sim ghép thích hợp. sim ghép iphone 6 plus

TRƯỚC KHI GHÉP SIM CÁC BẠN CẦN LƯU Ý  NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT SAU:

Đầu tiên : Để lựa chọn 1 trong 2 loại sim ghép nào cho tương thích bạn cần nhất đinh trang thiết bị của bản thân đang chạy version nào
Thứ 2 : Phải nghe được nhà mạng khóa mạng của sim ghép này để ấn chọn trong danh sách liệt kê các nhà cung cấp khóa mã mà sim ghép giúp.

để ý khi các bạn mua sim ghép, chỉ các đại lý zin khi ra đời đều có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa gắn liền, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code Sau đó chính là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi được lắp đặt người sử dụng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào app để tiến hành fix vấn đề sau khi tìm cho chính mình được một Sim ghép vừa ý, các bạn hãy tiến hành ghép Sim bằng các bước sau:

Thứ nhất tiên: người dùng lấy Sim ghép ra khỏi bao phân bì, và để sim ghép iPhone khóa mã Nhật  xuống dưới Tiếp theo để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vừa khe thẻ sim.. Để không ngừng bạn chọn khởi động máy lên trên màn hình lcd iPhone của bạn sẽ ngay lập tức hiện lên một bảng tuyên bố để bạn chọn lựa model máy bạn đang dùng

Bước thứ 2: Trên màn hình cảm ứng máy sẽ hiện lên list các nhà cung cấp mà bạn bị lock. Tiếp đó người dùng lựa chọn ra mạng mà máy chính mình bị lock và nhấn cháp nhận. Một chú ý nhỏ ở tiếp theo là: Nếu nhà cung cấp của bạn dường như không có trong danh sách, bạn hãy kéo xuống màn hình hiển thị sẽ thấy mục input IMID ID, các bạn hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương xứng với mã nhà viễn thông máy của bạn hoặc có khả năng nâng cấp bằng cách lựa kiểm tra code heicard unlock iphone để nâng cấp.

Bước thứ 3: Để restart máy người sử dụng lựa chọn đồng ý Sau trong khi khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng một số phút cho tới khi có sóng là bạn đã có khả năng được lắp đặt rồi.

chính mình đã hoàn tất xong xuôi phần giới thiệu Biện Pháp lắp và được trang bị sim ghép cho chiếc iPhone khóa mã Nhật cũ. Như vậy, thì chính mình đã hướng dẫn chấp dứt cho các bạn cách thức lắp và được lắp đặt sim ghép cho chiếc iPhone lock Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, hồ chí minh

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

Website : minhphatmobile.com

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …