Đỉnh của đỉnh kiếm showroom sua chua iphone 5 giá rẻ tại khu vực Khánh Hòa

Phần lớn những chiếc iPhone 6, 6 Plus qua sử dụng đang bán tại Việt Nam đều là máy nhập theo lô từ nước ngoài. Trong đó có nhiều máy kém chất lượng.

Sự lên ngôi của iPhone 6 giá rẻ

iPhone 6 và iPhone 6 Plus phiên bản quốc tế qua sử dụng ồ ạt được nhập về Việt Nam trong mấy ngày gần đây có mức giá quá rẻ so với thời điểm trước, khiến nhiều người nghi ngại đó có phải là hàng đã qua tân trang?

Hiện nay iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus đã có mức giá rẻ hơn do lượng máy có nhiều trở lại, những phiên bản khác nhau của hai sản phẩm này như iphone 6 lock hoặc máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày… có mức giá “mềm” hơn so với hàng chính hãng và trở thành cơ hội cho người dùng có thể sở hữu siêu phẩm của Apple với mức giá hợp lý hơn.

Nếu bạn lên mạng tìm kiếm một chiếc iPhone 6 hay một chiếc iPhone 6Plus đã qua sử dụng để mua thì chắc chắn bạn sẽ lập tức bị hoa mắt với những màn chào giá vô cùng hấp dẫn, thường dao động khoảng 13 triệu đối với iPhone 6 và 15 triệu cho một chiếc iPhone 6Plus, nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại thời gian gần đây đã nhập về số lượng lớn những sản phẩm iPhone 6, 6Plus với đầy đủ các màu sắc và phiên bản.

Sử dụng chủ yếu là mạng xã hội cùng các phương tiện truyền thông như diễn đàn trực tuyến hoặc các website rao bán hàng, thật khó có thể nói được nguồn gốc của những sản phẩm này ra sao. Dù rằng người bán luôn có những hứa hẹn về việc bảo hành, đổi trả sản phẩm thế nhưng trường hợp xấu luôn có thể xảy đến với người dùng.

Hầu hết sản phẩm đều có bề ngoài gần như mới, không trầy xước, móp méo ở vỏ nên được giới thiệu là mới 99%, phụ kiện đi kèm cũng thường chỉ có cáp và sạc, không có hộp đựng hoặc đầy đủ sách hướng dẫn, tai nghe.

Các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán thường đều được giới thiệu mới 99% vì nhìn bề ngoài những sản phẩm không khác gì máy mới, vò ngoài không hề bị trầy xước hay móp méo, tuy nhiên phụ kiện đi kèm thường không có hộp đựng, sách hướng dẫn, tai nghe mà chỉ có cáp và sạc.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Một số nguồn thông tin chưa xác minh cho rằng những chiếc iPhone 6 cũ này đều được “tuồn” qua Trung Quốc để “luộc” lại linh kiện trước khi về tới người dùng Việt Nam nên hình thức có thể mới nhưng chất lượng thì thua xa hàng chính hãng. Liệu mức giá rẻ hơn vài triệu có đáng để người dùng mạo hiểm cũng như “mua bực vào thân”?

Theo như một chủ cửa hàng điện thoại cho biết thì phần lớn các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được giảm giá kịch liệt thời gian gần đây đều là hàng mông, hàng dựng lại, thay vỏ ngoài…các sản phẩm này đã được thương lái nhập về rồi bán cho khách hàng với mác hàng trôi bảo hành. Chủ cửa hàng này cũng khẳng định 90% các sản phẩm iPhone 6, 6Plus đã qua sử dụng hiện nay đều là hàng “mông” lại được nhập từ Trung Quốc nên chắc chắn những sản phẩm này sẽ không thể tránh khỏi việc gặp các vấn đề rủi ro về pin, loa, camera… Tuy nhiên, những người dùng iPhone lần đầu hoặc ít kinh nghiệm khó có thể phân biệt những chiếc điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus mông lại với hàng đã sử dụng.

Tuy nhiên, với sự phức tạp về loại hàng và nguồn gốc không rõ ràng, việc mua iPhone dạng xách tay hay qua sử dụng hiện giờ đều tiềm ẩn không ít rủi ro. Việc phân biệt máy nào là hàng mới, máy đã kích hoạt rồi hay là hàng trôi bảo hành, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng chắc chắn sẽ là thử thách khó khăn với những ai không có nhiều kinh nghiệm xem xét iphone.

Khi mua máy, người dùng cũng cần kiểm tra kỹ màn hình hiển thị trên máy xem có hoạt động tốt hay không, thực hiện thao tác kiểm tra số IMEI trên máy so sánh với trang web kiểm tra của Apple, để nhận biết được chính xác máy đã sử dụng bao lâu.

Nếu bạn mua những dòng iphone khóa mạng thì nên đặc biệt lưu ý vì những sản phẩm này thường có khá nhiều lổi như phải dùng sim ghép kèm theo, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, không thể kiểm tra tài khoản khi bấm lệnh *101#, phải luôn mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

khách hàng VN giáp mặt với với số lượng lớn bất hạnh khi mua iPhone 6 rẻ tiền

hiện nay hầu hết các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus trên các chợ mua bán VN là những sản phẩm nhập theo lô từ ngoại quốc và chắc hẳn trong số đó sẽ chẳng sót những vật dụng yếu kém.

iPhone 6 cũ giá rẻ lên ngôi

iPhone 6 và iPhone 6 Plus biến thể quốc tế qua dùng ồ ạt được nhập về Việt Nam trong mấy ngày gần đây có tầm giá quá rẻ so với thời điểm đời trước, khiến nhiều người nghi ngại đó có phải là hàng đã trải qua nâng cấp?

từ thời điểm này, phân khúc ở iPhone 6 cũng như iPhone 6Plus đã rẻ hơn lúc trước do lượng máy thời điểm hiện tại khá nhiều, ngoài những sản phẩm iPhone 6, 6Plus chính hãng còn có những vật dụng iPhone 6, iPhone 6Plus khóa mã, máy cũ, máy thí nghiệm, trưng bày…những vật dụng này thường xuyên đều có phân khúc mềm hơn đối với bản toàn cầu, giúp số đông ưa chuộng thương hiệu Apple có cơ hội nắm giữ 2 sản phẩm ấn tượng này.

Đi dạo một vòng trên những trang bán iPhone 6, iPhone 6Plus đã qua sử dụng trên internet, người mua sẽ bị hoa mắt với rất nhiều mức giá khác nhau, từ lúc này giá cả cho một chiếc iPhone 6 second hand là khoảng 13 triệu tiền việt và iPhone 6Plus là 15 triệu tiền việt. rất nhiều trung tâm di động, thời gian gần đây đã nhập về rất nhiều các sản phẩm iphone 6, 6Plus với với số lượng lớn biến thể sắc màu không giống nhau.

với số lượng lớn nhân viên bán hàng phải thường dùng các diễn đàn, cộng đồng mạng để bắt đầu rao bán hàng do đó so với nguồn gốc của các sản phẩm này phải thường không dễ nói, mặc dù khi mua hàng khách liên tục đón nhận những lời hứa về việc bảo hành, đổi thanh toán Tuy nhiên cũng có vô số những trường hợp xấu đối với khách hàng có khả năng xảy ra.

Đa số cả sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được nhập về VN mặc dù là hàng đã qua sử dụng Mặc dù vậy vẻ ngoài vẫn như hàng mới, không trầy trụa hay sức mẻ do đó được giới thiệu là độ mới 99%, đi kèm với những chiếc smartphone này phải thường chỉ mỗi cabble và sạc mà không có hộp đựng hay sách hướng dẫn đầy đủ như một số máy full box.

bản chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

đời trước công việc iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua dùng đua hạ giá tại rất nhiều trung tâm, anh Nguyễn Long, chủ cửa hàng chuyên buôn bán điện thoại cho biết những chiếc điện thoại này phần rất nhiều là hàng mông, dựng lại hoặc thay mới vỏ. nhiều thương lái nhập hàng này về “mông má”, đóng hộp và ra đời như hàng trôi bảo hành. Anh Long khẳng định, 90% iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua được lắp đặt ngày nay là hàng “mông” lại được nhập từ Thâm Quyến Trung Quốc và công việc gặp vấn đề về máy là điều chẳng thể tránh khỏi, chắc hẳn mãy sẽ gặp những bất hạnh về màn hình cảm ứng, pin, loa… bù lại, vì những vật dụng này được làm khá tinh vi vì thế với những người tiêu dùng lần đầu tiên được trang bị iPhone hoặc không được kinh nghiệm sẽ không dễ nhận biết được hàng “mông” lại và hàng second hand.

hiện nay, với tình trạng các sản phẩm iPhone có căn nguyên và uy tín về chất lượng càng ngày càng rối rắm, công vụ người mua mua các sản phẩm iPhone xách tay, second hand ít rất nhiều đều tiềm ẩn những rủi ro không lường. công việc phân biệt máy nào là hàng mới, máy đã kích hoạt rồi hay là hàng trôi bảo hành, hàng lướt, máy khoá mạng, second hand chắc chắn sẽ là thử thách chặt chẽ với những người dường như không có với số lượng lớn trải nghiệm điểm qua iphone.

Khi mua máy, người dùng cũng cần kiểm tra kỹ màn hình hiển thị trên máy xem có hoạt động tốt hay không, thực hiện thao tác kiểm tra số IMEI trên máy so sánh với trang web kiểm tra của Apple, để nhận biết được đích xác máy đã sử dụng bao lâu.

Với các vật dụng iPhone lock, mặc dù giá bán khá rẻ Mặc dù vậy thường vì đặc tính nhận mạng của dòng sản phẩm này do đó các máy lock phải thường bị rất nhiều vấn đề như phải được lắp đặt sim ghép theo kèm, không xuất hiện tên người gọi trong danh sách liên lạc, không tra được account bằng lệnh *101#, phải luôn mở chính sách Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

Xem thêm : sửa iphone 6 uy tín

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …