Địa chỉ nào bán thuoc bo nao b12 cua my mau lẹ tại khu vực Khánh Hòa

Chúng ta đều biết vitamin là chất vô cùng cần thiết đối với cơ thể con người, cơ thể không thể không có vitamin, vitamin B-12 cũng vậy. Bạn có biết tại sao thời gian gần đây bạn thường có vẻ mệt mỏi, tính tình trở nên khó chịu thất thường dù là chuyện nhỏ, không thể hoàn thành công việc hay học tập như mong muốn, nhớ trước quên sau, suy nghĩ chậm chạp,… rất có thể bạn đang thiếu vitamin B-12, một trong những loại vitamin quan trọng hỗ trợ chức năng của não bộ. Để tăng cường chức năng não bộ, bạn nên bổ sung vitamin B-12 kịp thời?
Bạn có thể bổ sung vitamin B-12 qua con đường ăn uống dinh dưỡng hàng ngày, nó chứa đa dạng trong nhóm thực phẩm động vật như giết mổ lợn, cá, trứng và sữa,… Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo lượng vitamin B-12 dung nạp vào cơ thể hàng ngày đủ để bảo vệ sức khỏe toàn diện. Những người cao tuổi thường dễ thiếu hụt B-12 do hấp thụ khó khăn vì hệ tiêu hóa suy giảm không sản xuất ra nhiều axit được. Để hạn chế tình trạng này, Kirkland Signature, công ty dược phẩm nổi tiếng của Hoa Kỳ, đã cùng các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và bào chế sản phẩm thực phẩm chức năng có bổ sung vitamin B-12 giúp tăng cường và duy trì chức năng não bộ, đó là Quick Dissolve B-12 5000mcg.
Thương hiệu Kirkland đã tồn tại trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng hơn 20 năm qua, với vốn kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ khoa học chuyên môn và chế biến chuyên nghiệp, các sản phẩm của Kirkland luôn đảm bảo cung cấp các chất bổ sung chất lượng cao với giá trị thành phần tuyệt vời theo tiêu chuẩn của Good Manufacturing Practice. Do đó, khi nói đến thương hiệu Kirkland không ai là không biết, nhất là những người thường dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe mỗi ngày.
Thành phần chủ yếu của thuốc B-12 5000mcg Quick Dissolve chính là vitamin B-12 với hàm lượng 5000mcg trong mỗi viên thuốc. Cùng với công thức vượt trội gồm methylcobalamin – đây là hình thức hoạt động không cần phải chuyển đổi trong cơ thể, cộng thêm hương vị anh đào tuyệt vời giúp sản xuất nhiều năng lượng, duy trì sức khỏe não bộ. Hòa tan một viên hàng ngày, để dưới lưỡi trong 30 giây, sau đó nuốt đảm bảo bổ sung tối ưu B-12 cho cơ thể hỗ trợ tuần hoàn máu nuôi não, giúp não hoạt động ổn định, quan trọng hơn nữa là ngăn chặn tình trạng teo não ở người già.
USP đã kiểm duyệt và chứng nhận các thành phần có trong thuốc tăng cường trí nhớ Quick Dissolve B-12 5000mcg Kirkland là tự nhiên, tinh khiết, đảm bảo chất lượng và an toàn khi dùng. WowmartVN, nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ tin cậy tại Việt Nam và đang có bán loại thuốc bổ não của Kirkland. Vào wowmart.vn để mua sản phẩm và được giao hàng tận nơi. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền lại nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi gì.
http://wowmart.vn/sp/tang-cuong-chuc-nang-cua-nao-kirkland-signature-quick-dissolve-b-12-5000mcg-300-vien/

vitamin b12 cua my

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …