Đi đâu chọn nature made prenatal đáp ứng dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai uy tín

Sắt là khoáng chất vô cùng cần thiết cho con người, đặc biệt là các thai phụ.

 

Các cuộc nghiên cứu đã đưa kết quả và Tổ chức Y tế Thế giới cũng đã khuyến cáo, các bà mẹ bổ sung ít nhất 60 mg sắt/ngày trong suốt thai kỳ sẽ cho ra đời những em bé khỏe mạnh hơn.

Thiếu máu do thiếu sắt là căn bệnh trải rộng khắp thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia nghèo và trung. Theo ước tính, có đến hơn 32 triệu bà bầu mắc phải căn bệnh này trên thế giới.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã diễn ra về mối liên hệ giữa thiếu máu thai kỳ và sinh non, và kết quả nghiên cứu mới nhất tại Anh và Mỹ đã cho thấy, việc bổ sung sắt làm tăng hàm lượng hemoglobin trong máu, giảm tình trạng thiếu máu và giảm tỷ lệ sinh non.

Đặc biệt hơn, kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc thiếu sắt ở giai đoạn đầu của thai kỳ sẽ dễ dẫn đến sinh non hoặc sinh con nhẹ cân. Đồng thời, cứ mỗi 10 mg sắt mỗi ngày, sẽ giảm đến 3% nguy cơ sinh con nhẹ cân và giảm được những 12% nguy cơ thiếu máu thai kỳ.

Khi mang thai, các bà mẹ đều cần được cung cấp đầy đủ năng lượng để chuẩn bị hoàn hảo cho một quá trình dưỡng dục sinh mệnh mới, sau đây là 5 nhóm thực phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất ấy.

 

  • Rau củ quả, Trái cây: Là nhóm thực phẩm phổ biến cung cấp vitamin và chất xơ cho thai phụ giúp củng cố hệ miễn dịch và phòng tránh các biến chứng hoặc chứng bệnh trong thời kỳ này như táo bón và bệnh trĩ.
  • Sữa, sữa chua và pho mát: Có khá nhiều loại chất dinh dưỡng mà đặc trưng nhất chính là protein và canxi mà lại có hàm lượng chất béo không cao giúp các bà mẹ tránh tình trạng thừa cân.
  • Dầu ăn: Chất béo là một dưỡng chất quan trọng cung cấp năng lượng và giúp thai nhi phát triển, nên bạn cần bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của mình một định lượng vừa phải để đảm bảo cho sự tăng trưởng của bào thai nhưng không khiến tăng cân vượt mức.
  • Thịt và đậu: Đây là nhóm thực phẩm chủ lực đảm bảo đầy đủ các loại protein cho cơ thể, giúp kiến tạo và hình thành cơ thể trẻ. Dù vậy, không thể ăn “thả phanh” nhóm thực phẩm này mà cũng cần phải giới hạn định lượng.
  • Ngũ cốc: Là nguồn cung cấp chủ yếu các chất xơ và vitamin cho cơ thể. Thực phẩm đặc trưng là bánh mỳ nguyên hạt, gạo nâu,…

 

Do đó Hãy kiếm mua cho bản thân thuốc bổ cho bà bầu tốt nhất để né những hậu quả nghiêm trọng không nên có cho bà bầu. Một trong những sản phẩm đó là Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai nature made mang đến những dưỡng chất cần thiết cho con yêu của bạn.

Nguồn : Tuyệt kỉ chọn thuốc bổ bà bầu chứa dha cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho chị em giá đặc biệt rẻ

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …