Dây chuyền đá thạch anh và các đặc tính hấp dẫn

dây chuyền đá thạch anh và các đặc tính hấp dẫn

khả năng của viên đá thạch anh trắng
Sử dụng một cách thông minh, những sắc trắng này được đánh giá là “lưới lọc”, nó lọc các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể vật lý, cho nên, nó đặc biệt tốt cho sức khoẻ. Kích thích các chức năng hoạt động của não và làm tăng mức độ tập trung; phần mềm tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, sản xuất ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

Khi hiện trạng sức khoẻ không có tốt, có thể rất hay cầm hai thỏi đá thạch anh trắng rồi ngồi, đầu nhọn ở trong tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trên tay phải hướng ra ngoài, như vậy sẽ có công dụng lọc tuần hoàn.

Đặc tính chữa bệnh
viên đá thạch anh trong suốt còn được dùng để củng cố sức mạnh cho các chakra và có thể được dùng với chakra đỉnh đầu nhằm mang tới sự sáng suốt cho lúc thiền và khi ta mơ. (những quả cầu được dùng để bói thường được làm bằng viên đá thạch anh trong suốt). Nói chung là, đá thạch anh loại bỏ các vật cản cùng lúc cân bằng và trẻ hóa thể chất, tâm trí và tâm linh, cũng như cho ta sự sáng suốt và tăng cường sức mạnh của trường thanh điển.
Cửa hàng chuyên dây chuyền đá thạch anh theo tuổi

Bạn nên luôn đem theo một viên đá thạch anh trong để bảo vệ mình và giữ cân bằng. đá thạch anh trong cũng rất cần thiết cho môi trường ở nhà và làm việc.

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …