Công ty cung cấp viên uống sáng mắt của trunature giá bao nhiêu tại địa bàn Hải Dương

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đôi mắt rất dễ suy yếu vì phải thường xuyên nhìn mọi thứ xung quanh, bạn nên để ý những dấu hiệu như mỏi mắt, ngứa và rát mắt, không nhìn thấy rõ,… và nên đi khám để phòng các bệnh về mắt. Những người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp từ ánh sáng của màn hình máy tính, điện thoại có thể gây hại võng mạc. Khi có tuổi, thị lực bắt đầu giảm sút, nguy hiểm hơn là bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể có thể gây mù lòa thường gặp ở người lớn tuổi.

Lutein và zeaxanthin là 2 dưỡng chất quan trọng đối với thị lực của mắt. Vai trò của lutein và zeaxanthin đối với mắt và chúng tập trung nhiều ở đâu? Bạn có thể cung cấp 2 chất này qua con đường ăn uống từ thực phẩm tự nhiên và thực phẩm chức năng vì cơ thể không tự tổng hợp được lutein và zeaxanthin. 2 loại chất này chứa nhiều trong rau xanh, hoa quả,… và đặc biệt được tìm thấy nhiều trong cây cúc vạn thọ. Sản phẩm Trunature Lutein & Zeaxanthin bổ sung hàm lượng 25mg lutein và 5mg zeaxanthin trong mỗi viên thuốc từ tinh chất cúc vạn thọ.

Trong cây cúc vạn thọ tự nhiên có chứa Lutemax 20/20 thích hợp để cân bằng tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin cho cơ thể của chế độ ăn uống bình thường. Kết hợp hai chất lutein và zeaxanthin tạo thành chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại các gốc tự do làm lão hóa các tế bào ở điểm vàng gây tổn thương giác mạc. Bên cạnh đó lutein và zeaxanthin là các carotenoid thường sử dụng phổ biến trong việc chữa trị các bệnh lý võng mạc, tiêu biểu là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Dùng một viên hàng ngày giúp cung cấp một lượng carotenoid thiết yếu cho thân thể cải thiện thị lực, loại bỏ các thương tổn tiềm ẩn do tia cực tím gây ra.

Viên uống Lutein & Zeaxanthin hộp 140 viên, thuốc cung cấp của nhà sản xuất Trunature, thương hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc, hầu hết đối tượng dân Mỹ ưa chuộng. Theo nhận định chung của một số người sử dụng thuốc này giúp ích ngăn chặn việc tăng nhãn áp, giúp thị lực cải thiện rất nhiều. Sản phẩm được bào chế từ những nguyên liệu, thành phần bổ sung tự nhiên, thân thiện với cơ thể, phù hợp với sức khỏe của người dùng. Để sắm thuốc sáng mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin của USA chất lượng, liên hệ ngay sở hữu chúng tôi qua số điện thoại trên wowmart.vn. Đến với WowmartVN, bạn còn có thể mua những sản phẩm cao cấp khác của những nhãn hiệu dược phẩm đáng tin cậy từ Hoa Kỳ phù hợp hỗ trợ sức khỏe của bạn.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-sang-mat-trunature-vision-complex-lutein-zeaxanthin-140-vien/

vien sang mat vision complex

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …