Công nghệ phủ nano chịu nước cho iphone, ipad

tìm tòi thêm về kỹ thuật phủ nano cho smartphone

một số chuyên viên công nghệ phân tích, lớp phủ được tạo bởi chất hóa học nano bản chất được thiết kế từ rất nhiều những hạt có kích thước siêu nhỏ. Khi bị ảnh hưởng từ phía bên ngoài hoặc có nguy hiểm bị vật khác chà xát lên bề mặt, chúng sẽ trượt trên các hạt này và không gây ảnh hưởng tới món đồ được bảo vệ. tuy nhiên, trên thực tế, mức độ bảo vệ này chỉ được cập nhật hơn so với sự thiết bị bảo vệ chủ yếu của các tập đoàn như những ảnh hưởng của công việc được lắp đặt máy thường xuyên ngày (nhét vào túi, được lắp đặt tay sờ vào, miết qua lại, đặt trên mặt bàn)… đều không còn lưu lại các vết trầy. Tuy nhiên, nhờ vào những hành động “khó đỡ” như sự ảnh hưởng quá mạnh như vô tình làm rớt máy hay sử dụng vật nhọn chà xát để làm trầy xước thì có phủ với số lượng lớn lớp vẫn bị ảnh hưởng như thường”.

Theo nguyên lý đó, Một số dân sành kỹ thuật lại tỏ ra hờ hững trước xu hướng làm ưa nhìn dế cưng này. Theo Hạo Anh – nhân viên kỹ thuật của một hãng sản xuất computer trên đường Thái Hà (Hà Nội): “hầu như bề mặt của các smartphone đều được xem trọng đầu tư được lắp đặt gorilla các chức năng chống trầy màn hình tới mức cao nhất. Do vậy, công việc tráng thêm lớp phủ nano hay dán màn hình thông thường cũng chỉ xử lí rủi ro… tâm lý của người mua là chính. thêm nữa, tối ưu thẩm mỹ màng chắn protect cao cấp này mang lại bởi nếu dán màn hình bình thường lúc bóc ra sẽ lưu giữ dấu kéo còn lớp phủ nano thì toàn bộ không phải gặp phải sự phiền toái đó”. phủ nano cho ipad

quy trình đó, đông người lại tỏ ra lo ngại về ảnh hưởng của lớp phủ bằng hóa chất sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng tương tự như làn da tay – vị trí va chạm trực tiếp lên màn hình, đặc biệt là chị em đàn bà. Chị Kim Anh (Trần Duy Hưng – Hà Nội) trăn trở: “Da tay chính mình rất nhạy cảm nên rất dễ bị mẩn đỏ khi chấn động hóa chất lạ. Họ không nói rằng thành phần hóa chất đó bao gồm những gì nên mình cũng thấy nghi ngại chưa biết có độc có hại gì hay không…”. Vì lo lắng tiền mất tật mang nên chị Kim Anh tặc lưỡi tùy chỉnh miếng dán màn hình hiển thị truyền thống cho… lành. Còn với dân sành kỹ thuật cao như Minh Tú cũng cho biết rằng: “Dán màn hình khi nào xước chỉ công việc bóc ra thay mới cái mới, còn được lắp đặt loại này khi bị xước nguy cơ sẽ phải thay mới tổng thể màn hình. Lúc bấy giờ, mức phí còn cao hơn rất đông so với số tiền bỏ ra để phủ nano…”.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …