Chột dạ chọn lựa trung tâm phân phối khu căn hộ An Gia River City Quận 7 giá gốc ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại chỗ liền kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội.Căn hộ River City Quận 7 có vị trí đắc địa nhất tại quận Quận 7 liền kề với Quận Bình Thạnh, gần khu vực cầu Thuận tiện cho việc giao lưu với trung tâm thành phố nhờ trục giao thông Đào Trí . Không mất nhiều thời gian để đến khu đô thị và cảng hàng không. ( Click xem thêm: Căn hộ River City Quận 7 cao cấp )

Ngoài ra, dự án căn hộ River City Quận 7 còn nối tiếp trực tiếp đến những trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn.

Dự kiến mức giá hợp lý nhất khu vực Quận 7 , đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng ở và khai thác đầu tư. So với các căn hộ quận Quận 7 khác thì River City Quận 7 là sản phẩm đáng để sở hữu nó.

Căn hộ River City Quận 7 sẽ mang 1 chuẩn mực cuộc sống mới cho các cư dân. Khu căn hộ River City Quận 7 bao gồm :

trung tâm mua sắm,


Bên cạnh đó, diện tích cung cấp cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Techcombank cam kết sẽ chi trả trọn vẹn các lợi ích cho bạn trong tình hình Công ty CP Đầu tư An Gia không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng quyết định đã đưa ra, gồm những khoản tiền quý khách đã trả trước đó, tiền lãi suất với các phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán. ( Click xem thêm: River City Quận 7 ). Căn hộ River City Quận 7 dự định sẽ hoàn thành và đưa vào dùng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng. Khu River City Quận 7 hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng và được hỗ trợ đặc biệt.GIÁ BÁN CĂN HỘ RIVER CITY QUẬN 7

giá cả sẽ được cập nhật sau
.NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN RIVER CITY
.ĐƯỢC NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VỀ VẪN ĐỀ TÀI CHÍNH.hiện chưa có nhiều thông tin bán chính thức . Qúy khách có nhu cầu quan tâm tới dự án, xem nhà mẫu , hay nhận bất cứ thông tin gì về dự án , vui lòng liên hệ

Nguồn : Dự án Khu đô thị can ho river city quan 7 uy tín trước giờ G lên sàn Bất động sản

Check Also

RIVER CITY , CĂN HỘ ĐẲNG CẤP Ở QUẬN 7 MANG CUỘC SỐNG XA HOA ĐẾN TẬN NHÀ

với quyết tâm tạo ra nhiều giá trị tốt nhất và hướng tới một cuộc …