Chột dạ chọn lựa cửa hàng phân phối thuốc bổ cho bà bầu cực đỉnh ở khu vực Nghệ An

Có thể bạn không rành tuy vậy rất nhiều loại vật dụng đơn giản hàngthường ngày khiến các thai phụ sảy thai.

Theo kết quả nghiên cứu từ ĐH Stanford tại California thì những loại vật dụng hàng ngày từ nhựa có chứa chất bisphenol A (BPA) có thể gây ảnh hưởng đến phụ nữ có thai và thậm chí là sảy thai. Dù chưa có bằng chứng nào thuyết phục hơn, nhưng rõ ràng, những phụ nữ dễ hoặc đã từng sảy thai không rõ nguyên nhân không nên tiếp xúc với BPA.

Giới nghiên cứu cho rằng các thai phụ tuyệt đối tránh dùng thực phẩm đóng hộp, hoặc tiếp xúc với các loại mực in từ biên lai mua hàng.

Cùng lúc đó, trong một nghiên cứu khác tại Viện Sức khỏe trẻ em và Phát triển con người quốc gia Mỹ, họ cũng đã chứng minh rằng chất phthalates (một nhóm hóa chất khác có trong nhựa) gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông với liều lượng cao.

Cả hai nghiên cứu đều được thực hiện sau khi Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra lời nghiêm cấm sử dụng phthalates và bisphenol A do các nghiên cứu trước đã chỉ ra rằng các chất này sẽ làm con người mắc phải những căn bệnh nan y như ung thư vú, bạch cầu, hen và khuyết tật bẩm sinh.

Dù vậy, những kết quả trên đều chưa được hoàn toàn chấp nhận ở tất cả mọi nơi, đặc biệt là ở Anh bởi họ nghĩ rằng quá trình nghiên cứu vẫn chưa đủ bao quát.

BPA chứa trong chai lọ bằng nhựa, các loại lon, biên lai mua hàng, chất hàn nha khoa, đồ chơi, cốc, kính và dễ dàng thôi nhiễm vào thực phẩm đồ hộp.

Phthalates được tìm thấy trong sơn đánh móng tay, đồ trang điểm, chất khử mùi, nước hoa, nước bôi sau cạo râu, dầu gội đầu, nước rửa tay, nhựa

Cho nên các bà bầu đều nên sử dụng thuốc bổ  để hỗ trợ các chất cần thiết cho thai nhi.

Xem thêm : thuốc bổ cho bà bầu

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …