chia sẻ kinh nghiệm test màn hình iphone 6 plus chính hãng

cảm nhận iPhone 5 chi tiết về camera

một vài người dùng nắm giữ mong muốn chụp ảnh bằng điện thoại sẽ rất thú vị khi dùng đến iPhone 5. Dù Apple đề cập đến ít thông báo về camera ngoài máy ảnh iSight 8 “chấm” và không đa dạng tham số khác với iPhone 4S, tuy nhiên tôi đánh giá đây là một trong những điện thoại cao cấp chụp hình tốt nhất trên thị trường.

Với bộ xử lý mới, nâng cao đáng kể tốc độ so, iPhone 5 cho phép bắt hình gần như tức khắc. ví dụ lúc trước, iPhone 4S còn trễ hình trong một số điều cần phải có thiếu sáng và chốc lát chủ thể đi qua bị mất, thì iPhone 5 đã xử lý được.

Các mảnh ảnh được chụp trên iPhone 5 cho độ chi tiết cao, ngay cả trong điều cần phải có sánh sáng chưa đủ. Sẽ quá lời, tuy nhiên iPhone 5 có khả năng so sánh được với rất nhiều máy ảnh compact hiện nay, thậm chí còn có thêm các chức năng tinh chỉnh sửa chữa. Các bức hình chụp chân dung bằng iPhone 5 đặc biệt sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời và chi tiết. có khả năng phóng to hơn, zoom vào các đường nét trên nhân vật nhưng vẫn thấy độ sắc xảo cao. thay mat kinh iphone 6

quá trình đó, tính năng quay film trên iPhone 5 vẫn chẳng có khá nhiều cải cách, chất lượng, uy tín phim ở mức hài lòng được. Máy ảnh trước mặt cũng đã cho phép quay Video HD, đây là điểm mới và làm chấp nhận những người cần một trang thiết bị chuyển tải hình ảnh khi chat, FaceTime minh bạch hơn. Trong biến thể mới, Apple đã mang tới tính năng chụp panorama đích thực gây ấn tượng, sự ghép nối các bức ảnh toàn cảnh tốt, cho phép các bức hình đạt 30 megapixel.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …