Cách giặt và bảo quản áo sơ mi nam văn phòng tốt nhất

Thời buổi hiện nay có khá nhiều công ty lựa chọn may áo sơ mi nam công sở cho nhân viên của mình. Mặc đồng phục chính là thể hiện quyền bình đẳng của các nhân viên của công ty. Với nhiều mẫu áo đồng phục khác nhau bạn có khá nhiều lựa chọn cho mình tuy nhiên xu hướng chọn áo sơ mi vẫn chiếm ưu thế.

Một số lưu ý khi bạn bảo quản chiếc áo sơ mi sẽ giúp áo mới và bền hơn:

Giúp bền màu lâu phai

Có nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến mà sắc và chất lượng vải bạn đang khoác lên mình. Để màu áo lâu phai bạn hãy dội qua nước sôi trước khi mặc áo lần đầu tiên với cách này bạn có thể giúp áo không bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường bên ngoài, Cách này không sử dụng hiệu quả trong trường hợp chiếc áo của bạn có chất liệu vải tổng hợp.

Chiếc áo sơ mi nam công sở mới qua năm tháng

Có nhiều màu áo được chọn may tuy nhiên để phù hợp với văn hóa công ty nhiều nhiều nơi đã chọn màu trắng, Bạn có thể làm trắng chiếc áo của mình bằng cách  nhỏ một ít giọt mực màu xanh vào nước xả vải.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam cao cấp

Cổ và tay áo là nơi ẩn chứa nhiều mồ hôi và vết bẩn, những vết này bám lại trên áo lâu ngày sẽ rất khó lấy ra vì thế bạn cần chú ý khi giặt cho một ít kem đánh răng chà qua chà lại vị trí này hoặc có thể dùng muối ăn rắc lên và vò nhẹ cuối cùng hãy xả lại bằng nước sạch.

Các dạng thuốc tẩy để tẩy trắng áo sơ mi nam trắng

Bạn có hai sự chọn lựa khi muốn tẩy trắng quần áo là dạng bột và lỏng. Mặc dù dạng bột có khả năng tầy rửa mạnh hơn tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nếu muốn tẩy trắng hãy sử dụng dạng lỏng, để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Bảo quản áo sơ mi nam cao cấp tốt

Bạn cần treo riêng áo sơ mi một chỗ riêng biệt. Với áo sơ mi để lâu ngày có thể bị ố vàng vì thế bạn cần để trong túi riêng và cho thêm một gói chống ẩm.

Những cách bảo quản áo sơ mi mà Loan Thanh mang lại sẽ giúp bạn có được những chiếc áo bền đẹp và tươi mới

chúng tôi sẵn sáng hỗ trợ và tư vấn cho các bạn để có được bộ trang phục đẹp:

Xem thêm: áo sơ mi nam trắng

 

Check Also

Tiêu Chuẩn Chọn Bán Đồng Phục Tiểu Học

  Chuyên Cung Cấp Đồng Phục Cấp 1, Đồng Phục Học Trò, sau đây Chúng …