Các Tai Nạn Về Mouse, Bàn Chạm Và Keyboard Trong Windows

Các Tai Nạn Về Trackpad, Bàn Chạm Và Bàn Phím Trong Windows

Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Mouse

với số lượng lớn người like tăng cường độ nhạy để “bổ sung” cho các mức DPI. ví thử, bạn mua một mẫu touchpad giá rẻ với mức DPI thấp và Tiếp theo chỉnh độ nhạy lên cao hơn trong Control Panel. Khi di touchpad, con trỏ trên màn hình lcd của bạn sẽ di chuyển nhanh bởi độ nhạy đã được chỉnh cao. Tuy vậy, do bộ phận phần cứng của touchpad không đủ nhạy để tìm thấy chính xác Hầu hết các hoạt động trackpad của bạn, điều duy nhất mà hệ điều hành đang làm là “thổi phồng” số lượng hạn hẹp các hoạt động do Chuột thu được. Chính vì thế, chỉnh độ nhạy trên hệ điều hành sẽ không đem lại từng trải mướt và chính xác như khi chỉnh mức DPI của Chuột lên cao.

mouse có mức DPI cao nên được chỉnh độ nhạy xuống kém hơn trong trong khi được lắp đặt mỗi ngày, nhờ vậy di chuyển touchpad sẽ không khiến con trỏ “bay” quá nhanh trên màn hình nhưng vẫn bảo đảm được độ nhanh nhạy của hoạt động. bán magic mouse
Khi mua Chuột, người dùng, đặc điểm khác biệt là người chơi game, sẽ cần nhiệt tình tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy vậy, các thông số này có công dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì Chuột càng tốt hay không?

DPI là gì?

DPI Dots Per “: số điểm/Inch đại diện cho mức độ nhạy của cảm biến tích hợp trên touchpad, cụ thể chi tiết là mật độ nhận biết của cảm biến bao điểm trên mỗi “. Chỉ số DPI càng cao thì con trỏ trên màn hình cảm ứng mức phí càng đích xác khi bạn di mouse. Chỉ số DPI cao hơn sẽ giúp trackpad có thể dễ dàng tìm thấy và follow các cử động nhỏ.

Cũng Do vậy, các mẫu touchpad cấp cao phải thường có các phím bấm được phép bạn biến đổi mức DPI một Phương pháp không quá khó giả dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc Ngược lại.

 

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …